Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Với việc cơ sở hạn tầng đang phát triển cùng với việc sử dụng xe ô tô trong kinh doanh ngày càng nhiều. Vì thế việc lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình trên các phương tiện giao thông không còn là mới mẻ, vậy hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô có thực sự mang lại lợi ích thiết thực và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn không.

 

Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình

Tại sao phải lắp thiết bị định vị

Theo nghị định của bộ giao thông vận tải đến ngày 1/7/2018 toàn bộ các loại phương tiện xe ô tô, xe tải phục vụ cho mục đích kinh doanh hay cho doanh nghiệp đều phải lắp thiết bị định vị. Không những thế, việc lắp thiết bị định vị giám sát hành trình cho các xe giúp chủ xe có thể kiểm soát mợ lúc nhiều phương tiện, chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop là có thể dễ dàng theo dõi mà không phải mất nhiều thời gian, chi phí cho việc kiểm soát tài sản.

Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình
Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Ngoài chức năng định vị theo dõi phương tiện thiết bị định vị GPS còn có thể tích hợp thêm camera hành trình để theo dõi và ghi hình lại giai đoạn lái xe của tài xế hay trong lúc xe xảy ra tai nạn.

Đo được lượng xăng dầu bị tiêu hao hay đổ đầy bình nhờ thiết bị cảm biến nhiên liệu được lắp đặt vào bình xăng. Thích hợp cho các loại xe chở nhiên liệu hay có dung tích bình xăng cỡ lớn như xe ben, xe công trình, rơ móc. Giúp cho nhà quản lý tiết kiệm chi phí và thời gian khỏi những vụ hút trộm bình xăng thường hay diễn ra.

>> Xem thêm: Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô có bền không?

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Vsetcom có hiệu quả không

Tất cả các thiết bị định vị tại Vsetcom luôn vận hành tốt trên mọi loại phương tiện. Khi khách hàng đến lắp đặt thiết bị định vị tại Vsetcom không phải quan tâm đến vấn đề lắp đặt có bị hư nguồn điện hay ảnh hưởng đến vận hành của xe vì đội ngũ chuyên viên lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm đi đôi với việc bảo hành bảo trì 24/24.

Nói không với thiết bị định vị giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ hay không có tem chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT. Đặt biệt Vsetcom chúng tôi đi đôi với việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị chính hãng 24 tháng. Nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ đổi mới thiết bị khi còn thời gian bảo hành.

Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị của chúng tôi hay muốn biết thêm thông tin về hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Scroll