Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Hiện nay đối với các bác tài xế hay chủ quản lý phương tiện xe ô tô đều không xa lạ gì với thiết bị định vị ô tô. Vậy để đầu tư tiền bạc vào một thiết bị nhỏ như vậy để theo dõi và phòng tránh mất trộm xe liệu có hiệu quả không? hãy cùng Vsetcom chúng tôi tìm hiểu về độ hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô này nhé.

Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình ô tô mang lại gì cho bạn

Với mục đích chính là giúp cho người dùng có thể quan sát, theo dõi lộ trình mà xe đang di chuyển ở bất cứ đâu. Bạn chỉ việc ngồi một chỗ cùng với 1 chiếc điện thoại hay laptop có kết nối Internet là có thể theo dõi được một lúc nhiều phương tiện.

lắp thiết bị định vị gps có hiệu quả không
lắp thiết bị định vị gps có hiệu quả không

Không những thế việc chấp hành đúng theo quy định lắp thiết bị định vị theo dõi hành trình xe ô tô của bộ GTVT cũng đã giúp cho doanh nghiệp tránh sai phạm về pháp luật.

Vậy thiết bị định vị giám sát xe hơi ô tô là gì? hoạt động như thế nào mà lại mang nhiều lợi ích như vậy cho bạn

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô là gì?

Có dạng hình hộp và kích thước nhỏ gọn, phù hợp gắn lên khung sườn bên trong của xe khiến cho việc trộm cắp xe của kẻ gian ngày một khó hơn. Chỉ cần kết nối với nguồn điện của phương tiện và tiến hành cài đặt phần mềm vào điện thoại hay laptop cá nhân là có theo theo dõi lộ trình của xe.

thiết bị giám sát ô tô có bền không
thiết bị giám sát ô tô có bền không

Bằng việc truyền tín hiệu đầu ra bằng sóng analog trên vệ tinh nên có thể biết được vị trí chính xác mà xe đang di chuyển, đậu, mở cửa ở đâu, vào lúc nào. Tùy vào loại thiết bị giám sát hành trình mà bạn mua mà cho ra kết quả theo thời gian thực hay thời gian đã qua, tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm mà thiết bị có độ ổn định khác nhau.

Được gì khi mua thiết bị giám sát hành trình ô tô tại Vsetcom

Khi đến mua thiết bị định vị tại Vsetcom khách hàng sẽ được cấp phù hiệu xe có thời hạn 12 tháng, hỗ trợ gói dữ liệu bao gồm sim card, phí duy trì máy chủ 12 tháng. Không những thế tất cả sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Vsetcom đều được cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn của bộ GTVT.

Về chế độ bảo hành chính hãng thiết bị định vị lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 mới với sản phẩm bị hư hại do lỗi của nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin về chi phí lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng thiết bị hay tìm hiểu thêm về hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình xe ô tô xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Scroll