Định vị GPS chống trộm xe ô tô hiệu quả

Một thiết bị định vị chống trộm ô tô tốt nhất hiện nay không chỉ phụ thuộc vào giá thành sản phẩm mà còn cần dựa vào nhiều yếu tố như tính hiệu quả, ổn định, tiện lợi… Vậy làm cách nào để lựa chọn được thiết bị định vị tốt nhất thì quý vị đừng bỏ lỡ bài viết “Định vị GPS chống trộm xe ô tô hiệu quả” này.

 

Định vị GPS chống trộm xe ô tô hiệu quả

GPS chống trộm xe ô tô có thực sự hiệu quả?

Thiết bị định vị chống trộm ô tô về bản chất chính là thiết bị định vị xe ô tô. Bên trong thiết bị được tích hợp sẵn chip định vị GPS và angten GSM thế hệ mới nhất giúp cho thiết bị có khả năng định vị chính xác đến từng số nhà, tùy vào từng thiết bị mà độ sai số chỉ 5 – 8m.

Có nên mua định vị ô tô không
Định vị GPS chống trộm xe ô tô hiệu quả

Biết được trạng thái đang hoạt động của xe, đóng mở cửa, khởi động xe, giám sát vị trí của xe theo thời gian thực.

Với thiết bị định vị chống trộm ô tô được gắn giấu kín trên xe, sử dụng nguồn điện trực tiếp từ ắc quy nên sẽ không ảnh hưởng gì tới xe và rất an toàn cho xe.

Công dụng của GPS chống trộm xe ô tô tại Vsetcom 

Khi bạn đến Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị cho xe hơi của mình hay cả một đội xe chúng tôi đều có những ưu đãi hấp dẫn kèm theo gói dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Với tất cả các thiết bị định vị ô tô đều đã được bộ GTVT kiểm tra và chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn cũng nhứ giá cả hợp lý.

Lắp định vị ô tô có ảnh hưởng đến ắc quy không
Lắp định vị ô tô có ảnh hưởng đến ắc quy không

Nên mua định vị gps uy tín tại VSETCOM

Với độ bền của sản phẩm thiết kế IPX5 chống nước và bụi bẩn; đường truyền tín hiệu rõ rệt không xãy ra tình trạng thiết bị dễ bị mất sóng ảnh hưởng đến công tác giám sát và quản lý phương tiện. Với nhiều chứng năng thuận tiện cho việc thoe dõi như giám sát hành trình theo thời gian thưc, có nguồn phụ tích hợp sẵn có thể duy trì trong khoản thời gian ngắn đủ để tìm lại chiếc xe bị mất khi gặp kẻ gian cát nguồn điện. có thể xem lại lịch sử hành trình.

>> Xem thêm: định vị ô tô PT06

Với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng một đổi một mới 100% thì không phải lo đến việc thiết bị định vị có ổn định hay không.

Miễn phí thi công lắp đặt trong nội thành và phí thường niên một năm đầu tiên.

 

Scroll