Giải pháp an toàn cho xe buýt công cộng và hành khách lẫn quản lý xe

Xe buýt như đã biết là một phương tiện giao thông công cộng khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, xe buýt công cộng ngày càng được sử dụng nhiều. Và có một vấn đề được đặt ra đó là tìm giải pháp an toàn cho xe buýt công cộng, hành khách và quản lý xe khi mà có quá nhiều người sử dụng. Vậy để giải quyết vấn đề đó chúng ta hãy xem qua bài viết sau nhé.

giải pháp cho xe buýt công cộng

 

Xe buýt công cộng sẽ gặp phải nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ lẫn sự an toàn tính mạng với hành khách trên xe, giải pháp đã và đang giải quyết nhiều thứ nhất hiện nay kể cả các năm trước đây là bộ thiết bị định vị ô tô chuyên nghiệp nhất hầu hết 100% đều cần.

 

 

Mỗi chiếc xe bus khi được lắp đặt định vị ô tô chất lượng sẽ đem lại các lợi ích cho htx người quản lý như kiểm tra độ trung thực của tài xế, hành vi cư xử với hành khách, theo dõi xem tài xế của thực hiện đúng quy định lái xe của người cầm vô lăng hay không như đỗ đúng trạm theo kế hoạch hay có dừng rước khách hay là không, có mở máy lạnh cho khách chưa, có lao nhanh phóng ẩu hay không, …

 

 

Sản phẩm công nghệ gắn trên xe bus cũng đem lại những mặt tích cực cải thiện tốt chất lượng dùng phương tiện công cộng của hành khách, họ được sự răn đen kiểm soát tài xế đảm bảo tay lái an toàn tính mạng của con người, có thể nói xe bus là nơi được sử dụng theo quy định vận tải của bộ GTVT về nghị định mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline : 0902 745 999
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

 

Scroll