Gắn lên xe thứ này hễ mất xe tìm không khó nữa nhé

Bạn đang sở hữu một chiếc xe máy hoặc một chiếc xe ô tô đắt tiền thì ắt hẳn là bạn sẽ rất yêu quý chúng. Thế nhưng yêu quý thôi thì chưa đủ, bạn phải đảm an toàn tuyệt đối cho những phương tiện này. Để đảm bảo an toàn cho những phương tiện này thì bạn nên biết đến công nghệ định vị giúp tránh bị mất xe.Nếu bạn chưa biết đến hoặc chưa nghe nói đến công nghệ này thì hãy xem qua bài viết sau nhé.

mất xe
Khi mua xe ô tô chắc chắn chẳng ai mong muốn mình rơi vào ti2nhh trạng mất xe

Công nghệ định vị là gì? Có giúp ích khi bị mất xe không?

Công nghệ định vị hay còn gọi là công nghệ định vị toàn cầu đang làm mưa làm gió trên thị trường trong và ngoài nước. Công nghệ này có nhiều ứng dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, trong đó có thiết bị định vị ô tô xe máy. Thiết bị này được biết đến là vị cứu tinh cho ô tô và là vị cứu tinh cho chủ nhân của xe. Vì thiết bị này có thể định vị chính xác vị trí của chiếc ô tô đang nằm đâu. Đồng thời, thiết bị này còn giúp cho việc điều tra tai nạn giao thông trở nên dễ dàng.

Định vị ô tô là thiết bị có dạng hình hộp màu đen và vì thế nó còn có tên gọi là hộp đen ô tô.Thiết bị này được kết nối với 1 phần mềm cài trong máy tính hay smartphone có kết nối mạng. Do đó chỉ cần kết nối mạng là có thể truy xuất vào thiết bị này để biết được mọi thông tin về ô tô. Khi bạn bị mất xe, chỉ cần truy xuất thiết bị định vị ô tô là có thể biết được xe đang ở đâu, do đó sẽ nhanh chóng tìm lại được xe.

Xem thêm bài viết: Lắp đặt định vị ô tô chất lượng uy tín hợp chuẩn 2018

Làm sao để biết chính xác thời gian bạn bị mất xe?

Vấn đề xe của bạn bị mất trộm khi nào luôn là câu hỏi được cơ quan an ninh hỏi để truy tìm xe của bạn. Nếu bạn không nhớ chính xác thì công tác điều tra sẽ trở nên khó khăn. Nếu xe ô tô của bạn đã được gắn thiết bị định vị thì sẽ không quá khó để xác định được thời gian bạn bị mất xe. Bởi vì thiết bị này cũng có thể xuất ra dữ liệu về thời gian mà chiếc ô tô bị trộm.

Xe ô tô bị trộm phụ tùng thì có thể biết được kẻ gian hay không?

Thật ra trước khi chưa có thiết bị định vị ô tô, khi xe của bạn bị mất phụ tùng như gương, cần gạt nước, đèn pha… thì bạn rất khó để xác định ai đã lấy cắp. Nhưng một khi đã gắn thiết bị định vị ô tô, bạn sẽ dễ dàng biết được ai đã lấy cắp phụ tùng xe của bạn. Định vị ô tô có chức năng cho bạn truy cập xuất ra hình ảnh để nhận dạng kẻ trộm trong trường hợp xe bạn bị mất trộm.

mất xe
Thiết bị định vị ô tô giúp điều tra việc bạn bị mất xe ô tô nhanh chóng hơn

Nơi nào bán sản phẩm thiết bị định vị ô tô chất lượng?

Nếu bạn đang thật sự muốn mua thiết bị định vị ô tô để bảo vệ an toàn cho xe của bạn thì bạn nên tham khảo kỹ càng trước khi mua. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu thông tin về những đơn vị bán sản phẩm này. Đồng thời bạn cũng nên đến trực tiếp những đơn vị này để tham khảo qua thiết bị cũng như là quan sát đội ngũ kỹ thuật lắp đặt thiết bị này cho những xe khác. Sau khi bạn xem xét thực tế xong, bạn sẽ rút ra cho mình kết luận là nên chọn đơn vị nào để lắp đặt định vị ô tô.

Nếu bạn tham khảo và biết được Vsetcom thì bạn hãy nhanh chóng đến lắp định vị ô tô đi nhé. Bởi vì đây là đơn vị lắp định vị ô tô uy tín và chất lượng. Trong những năm gần đây, lượng khách hàng của Vsetcom không ngừng tăng, điều đó chứng tỏ rằng Vsetcom thật sự đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

mat-xe
Thiết bị định vị ô tô cho phép bạn truy cập vào lịch sử hành trình, từ đó biết được xe bạn đã đi qua những vị trí nào

Với những thông tin hữu ích như trên, hi vọng là bạn đọc sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào thiết bị định vị ô tô. Từ đó bạn đọc sẽ nhanh tay lắp đặt thiết bị này cho chiếc xế hộp của mình chứ đúng không? Hãy nhanh tay bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn khỏi tình trạng mất xe nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

Scroll