Làm sao để đo lượng xăng dầu một cách chính xác nhất

Với hầu hết các doanh nghiệp hoạt động liên đến vận tải thì việc rà soát quản lý, đo lượng xăng dầu một cách chính xác luôn là bài toán nhức đầu.Những chủ doanh nghiệp đều phải đau đầu tìm biện pháp hợp lý nhất để kiểm soát nạn trộm xăng của kẻ gian, tài xế hay hiện trạng cây xăng đổ thiếu. Vì thế biện pháp tối ưu nhất để quản lý tốt lượng xăng dầu của các phương tiện là lắp thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu.


Làm sao để đo lượng xăng dầu một cách chính xác

Lắp thiết bị cảm biến để đo lượng xăng dầu

Cảm biến nhiên liệu là một thiết bị dạng cây đo được lắp khoan , hoàn thẳng vào bình xăng của xe có dung tích bình xăng lớn. Thông qua thiết bị định vị truyền từ cảm biến qua mà phát ra bằng sóng vô tuyến truyền về máy chủ một cách liên tục. Qua đó người chủ phương tiện giám sát chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop là có thể kiểm tra được lượng xăng mà xe tiêu thụ, thời gian bình được bơm đầy hay bị rút đột ngột đều được báo về cho chủ phương tiện biết. Có thể dễ dàng bắt gặp thủ phạm trộm xăng hay cây xăng nào đổ thiếu để mà khắc phục tránh tình trạng lạm thu.

Cảm biến nhiên liệu có thực sự chính xác

Tại Vsetcom chúng tôi cảm biến nhiên liệu Soji luôn là sự lựa chọn và là ưu tiên hàng đầu về độ chính xác, ổn định và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Hoạt động nhờ công nghệ cảm biến điện dung nên độ đo đạc chính xác cao lên đến 99% và có tuổi thọ hoạt động tốt nhất, truyền thông tin dữ liệu đã đo thông qua ba ngõ ra cảm biến là analog, tần số, RS232…

làm sao đo lượng xăng dầu chính xác nhất
làm sao đo lượng xăng dầu chính xác nhất

Cảm biến nhiên liệu Soji dễ dàng lắp đặt nhưng cũng cần có chuyên viên kỹ thuật tại Vsetcom vì trãi qua quá trình lắp cẩn thận tránh sai sót ảnh hưởng nên tính hiệu quả của sản phẩm.

Vì sao nên mua cảm biến nhiên liệu tại vsetcom

Thiết bị cảm biến với công nghệ cảm biến điện dung từ Hàn Quốc nên mang lại sự chính xác cao, kết hợp với cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom mang lại đường truyền ổn định và độ chính xác lên đến 98%.

Cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành chính hãng 2 năm 1 đổi 1 mới.
Gọi ngay với chúng tôi qua Hotline:0906 843 222 để được tư vấn về thiết bị đo lượng xăng dầu một cách chính xác hay chi phí lắp đặt cảm biến nhiên liệu nhé

 

Scroll