Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tpHCM

Vsetcom Electronic chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hộp đen ô tô hay định vị xe ô tô tại tpHCM. Với các sản phẩm được chúng tôi phân phối chính hãng lắp đặt miễn phí, bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%. Liên hệ 0906 843 222 để được tư vấn nhé.

 

Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tpHCM

Tại sao phải lắp đặt định vị ô tô tại tpHCM?

Tại các tỉnh thành miền Nam và cả nước, đặc biệt là khu vực có nhiều doanh nghiệp, công ty kinh doanh vận tải được hình thành như khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn (Tp hcm), tỉnh thành lân cận như Bình Dương và khu vực lân cận như Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai… đều phải bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị ô tô, phù hiệu xe để đăng ký kinh doanh và tranh bị xử phạt.

Dịch vụ lắp đặt định vị xe ô tô tpHCM

Theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô về việc chấp hành lắp đặt hộp đen ô tô đúng quy định có tem chứng nhận của Bộ và phù hiệu ô tô do chính nhà nước cấp.

  • Theo Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
  • Trước ngày 01 tháng 1 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên.
  • Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn.
  • Trước ngày 01 tháng 1 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn.
  • Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.kinh doanh vận tải bằng xe ô tô .

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, tránh vi phạm  giao thông, tuân thủ đúng nghị định đã đề ra hãy liên hệ với Vsetcom ngay để được cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại tpHCM giá rẻ, giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT.

Tính năng ưu việt của thiết bị định ô tô Vsetcom

Bằng việc truyền dữ liệu bằng sóng analog, thiết bị định vị ô tô truyền mọi dữ liệu đến cho bạn tự vị trí dừng đổ đến tốc độ xe đang chạy trong thời gian thực với độ chính xác lên đến 98 – 95% để người quản lý kịp thời nhắc nhở lái xe chạy xe đúng hành trình và tốc độ quy định.

Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại HCM

Thiết bị định vị xe ô tô, xe hơi tại Vsetcom đáp ứng tốt 5 tiêu chí sau:

  • Có tem chứng nhận của bộ GTVT.
  • Đạt chuẩn chống nước từ IPX5 trở lên để kháng bụi bẩn, nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt khi ngập lụt.
  • Đảm bảo tính chính xác từ 95% trở lên.
  • Độ ổn định của tín hiệu khi truyền dữ liệu.
  • Cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất thị trường Việt Nam  thích hợp và nhận lắp đặt tận nơi.

 

Scroll