làm sao định vị xe ô tô bằng điện thoại

Thời đại 4.0 hiện nay thì không còn xa lạ gì về việc quản lý đồ dùng nhà cửa chỉ bằng chiếc điện, nhưng bạn đã nghe qua về việc quản lý, giám sát, định vị xe ô tô bằng điện thoại bao giờ? Chỉ cần liên hệ Vsetcom chúng tôi lắp đặt thiết bị định vị ô tô là có thể an tâm theo dõi xế yêu của mình mà không bị trộm cắp.

Định vị xe ô tô bằng điện thoại

Làm thế nào để theo dõi xe ô tô qua điện thoại thông minh?

Đầu tiên hãy đến Vsetcom chúng tôi để được tư vấn kỹ càng về loại xe bạn đang sử dụng và mục đích bạn sử dụng thiết bị định vị xe để làm gì. Với chi phí hợp lý chỉ từ 1,5 triệu đến 3 triệu là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị định vị ô tô chất lượng tốt và đạt chuẩn bộ giao thông vận tải cấp phép.

Công đụng của thiết bị định vị GPS

Giúp chủ xe theo dõi được vị trí của xe ở bất cứ đâu trên từng con hẽm. Theo dõi xe cho thuê, hay giám sát các tài xế di chuyển có đóng lộ trình không; theo dõi vợ, chồng, con cái. Thiết bị định vị có thể thông báo về thiết bị điện thoại di động vận tốc của xe khi quá tốc độ quy định, thời gian dừng đậu xe, đóng mở cửa xe.

Hầu hết các thiết bị định vị tại Vsetcom đều có thiết kế IPS5 chống bụi, thấm nước và có độ ổn định tín hiệu cực kì tốt hạn chế việc thiết bị dễ dàng mất sóng gây ảnh hưởng trong công tác quản lý, điều tra. Cho ra vị trí cực kỳ chính xác thoe thời gian thực tế.

làm sao định vị xe ô tô bằng điện thoại

Để theo dõi định vị xe ô tô băng điện thoại chỉ cần đến Vsetcom lắp đặt bộ định vị , chúng tôi miễn phí lắp đặt tận nơi tại nội thành. QUá trình lắp dặt nhanh chóng và an toàn với các thiết bị điện hay trong quá trình vận hành xe luôn hoạt động ổn định. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành cài đặt phần mềm vào điệ thoại và máy tính chỉ cần đăng nhập ID của thiết bị định vị là có thể theo dõi thành công.

>>Xem thêm: Hướng dẫn định vị ô tô bằng điện thoại

Tại Vsetcom chúng tôi khi bạn có nhu cầu theo dõi giám sát, định vị xe ô tô bằng điện thoại hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 090 68 43 222 để được tư vấn lắp đặt.

Hiện nay tất cả các sản phẩm thiết bị định vị của Vsetcom đều được bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Scroll