Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Định vị ô tô giá bao nhiêu? Chi phí lắp đặt định vị ô tô tại Vũng Tàu, Bà Rịa là những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp có ý định lắp đặt định vị cho đội xe của mình. Hãy liên hệ với Vsetcom để được lắp đặt sản phẩm chính hãng hợp chuẩn bộ GTVT và được bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới.

 

Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại sao phải lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Tại Bà Rịa, Vũng Tàu là thành phố quan trọng là nơi có nhiều tuyến đường để du lịch và vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp kinh doanh đến thủy hải sản hay du lịch. Chính vì thế việc kiểm soát hành trình của xe và tài xế khiến bạn trở nên khó khăn khi phải đối mặt với nhiều rủi ro như chẳng may xe bị thất lạc, tài xế vận chuyển hàng hóa hay hành khách không đúng như lịch trình. Không những thế việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô chính hãng hợp chuẩn của bộ GTVT sẽ giúp cho doanh nghiệp chấp hành đúng luật, chẳng may bị kiểm tra cũng không bị xử phạt nặng.

Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Với việc sử dụng thiết bị điện tử sử dụng công nghệ GPS thì thiết bị định vị là giải pháp tối ưu nhất về hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí, nhân sự cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Sản phẩm định vị ô tô tại Vsetcom có thật sự đảm bảo?

Hiện nay tại Vũng Tàu, Bà Rịa có rất nhiều cửa hàng chuyên lắp đặt thiết bị định vị nhưng liệu có đảm bảo rằng những sản phẩm đó có thực sự chính xác, thời gian sử dụng bền hay hợp chuẩn của bộ GTVT.

Với chi phí lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng cho một sản phẩm là bạn đã có cho mình một bộ thiết bị định vị cao cấp xuất xứ Hàn Quốc dành cho ô tô được chứng nhận bởi Bộ GTVT và được trang bị nhiều tính năng hiện đại như:

Tư vấn mua định vị xe hơi giá rẻ, bền tại tpHCM Bình Thạnh
  • Tùy vào nhu cầu và loại xe mà thiết bị định vị Vsetcom siêu bền có thể chống nước kháng bụi hay chịu được nhiệt độ cao.
  • Chip định vị đo chính xác vị trí xe đang đi hay đóng cửa lên đến 98% và định vị theo thời gian thực.
  • Có chứng năng xem lại lịch sử hành trình của xe trong vòng 6 tháng.
  • Tích hợp thêm nguồn phụ duy trì từ 1 ngày đến 3 ngày.
Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

Ngoài ra khi bạn liên hệ với Vsetcom chúng tôi lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu còn nhận được các ưu đãi:

  • Lắp đặt tận nơi.
  • Miễn phí thuê bao 1 năm đầu tiên
  • Miễn phí cấp phù hiệu 1 năm đầu tiên
Scroll