định vị xe hơi giá rẻ, hợp chuẩn bộ GTVT tại tpHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh các doanh nghiệp kinh doanh về giao thông vận tải, vận tải hàng hóa hay dịch vụ cho thuê xe thì đều không thể thiếu cho mình thiết bị định vị xe hơi với mục đích giám sát hàng hóa phương tiện, theo dõi nhân viên. Nhưng làm sao để tìm cho mình những định vị xe hơi giá rẻ, hợp chuẩn bộ GTVT mà lại có thời gian sử dụng lâu bền, tín hiệu ổn định nhất?

 

Nên mua định vị xe hơi giá rẻ, hợp chuẩn ở đâu

Thế nào là thiết bị định vị hợp chuẩn

Một thiết bị định vị xe hơi, ô tô nhất thiết phải có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn do bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép chứng nhận về độ bền, chức năng, tính ổn định của sản phẩm và thương hiệu của sản phẩm đó.

định vị xe hơi giá rẻ, hợp chuẩn bộ GTVT tại tpHCM

Đầy đủ chức năng cần thiết để định vị xe tải, ô tô như xác định chính xác vị trí của xe trên mọi ngõ ngách đường phố theo thời gian thực. Có khả năng kháng bụi kháng nước và chịu được nhiệt độ cao. Để đảm bảo việc an toàn cho phương tiện khỏi trộm cắp những thiết bị định vị thế hệ mới cao cấp sẽ có tích hợp nguồn phụ phòng trường hợp bị kẻ trộm ngắt tất cả dây nguồn của xe và có thể duy trì trong khoảng vài tiếng đến vài giờ.

Chế độ bảo hành và dịch vụ lắp đặt cũng cần được chú ý và khoản thời gian bảo hành càng lâu càng có lợi cho bạn khi chẳng may thiết bị định vị bị hư hỏng nhiều lần.

Có nên mua thiết bị định vị giá rẻ không

Hiện nay việc chọn lựa thiết bị định vị có giá rẻ đang là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp thường có giá chỉ vài trăm nghìn đồng nhưng liệu có nên hay không khi hầu hết những thiết bị này đều không có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chip định vị không đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chí như độ ổn định, chính xác, và bị trễ thời gian so với thực tế.

Tư vấn mua định vị xe hơi giá rẻ, bền tại tpHCM Bình Thạnh
  • Nên mua định vị xe hơi giá rẻ, hợp chuẩn tại Vsetcom
  • Với tất cả các sản phẩm thiết bị định vị tại Vsetcom đều được bộ Giao Thông Vận tải cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn.
  • Đạt chuẩn kháng nước, kháng bụi IPX5 không phải lo về việc địa hình bụi bẩn hay ngập lụt làm hư hại hay cản trở tín hiệu của thiết bị.
  • Chịu được nhiệt độ cao.
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì lên đến 24h
  • Chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.
  • Miễn phí lắp đặt thiết bị định vị tại nhà ở nội thành.
  • Miễn phí phí thường niên và phù hiệu xe tải 1 năm đầu tiên

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ ưu đãi khi đến lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom chúng tôi hãy liên hệ hotline: 0906843222 để được tư vấn

Scroll