Định vị ô tô tại Tân Bình – Định vị xe ô tô tải

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Tân Bình, nhưng lại đang phân vân tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm định vị ô tô chính hãng. Hãy đến với Vsetcom để được tư vấn, lắp đặt các sản phẩm định vị ô tô chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Định vị ô tô tại Tân Bình – Định vị xe ô tô tải

Lợi ích của việc lắp đặt định vị ô tô

Với hầu hết các loại ô tô như xe hơi, xe tải lớn, nhỏ, xe công trình, xe buýt,.. phục vụ với mục đích kinh doanh đều phải bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị ô tô hay còn được gọi là hộp đen ô tô như sau:

  • Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;
  • Trước ngày 01 tháng 01 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên;
  • Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kể từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;
  • Trước ngày 01 tháng 01 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;
  • Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn
Định vị ô tô tại Tân Bình – Định vị xe ô tô tải

Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô không những chấp hành đúng theo quy định của pháp luật giúp giảm thiểu tai nạn, kẹt xe mà còn giúp chủ xe, doanh nghiệp quản lý giám sát xe của mình một cách hiệu quả và dễ dàng. Trường hợp bị mất cắp chỉ cần báo cơ quan chức năng địa chỉ của xe là có thể lấy lại phương tiện ngay lập tức.

>> Xem thêm: Định vị ô tô tại Tân Bình

Giới thiệu về định vị ô tô tại Vsetcom

  • Độ nhạy thu tín hiệu tốt để thể hiện việc GPS bắt tín hiệu có tốt hay không, thể hiện độ chính xác tương đối cao với thiết bị định vị thể hiện sai số ở điều kiện tiêu chuẩn là 93 -95%
Lý do nên lắp đặt thiết bị định vị ngay hôm nay
  • Thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS sẽ xác định được vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động hoặc mới ra khỏi vùng không phủ sóng GPS. Và việc tiêu hao nhiên liệu bình xe có đáng kể không. Những thiết bị định vị tốt thường có hỗ trợ nguồn phụ duy trì trong vài giờ hay vài ngày nhằm tránh tình trạng kẻ gian cắt dây thiết bị định vị.
  • Ngoài vấn đề về chức năng và độ bền sản phẩm thì việc tìm một địa chỉ bán thiết bị định vị cho xe hơi tốt nhất phụ thuộc vào chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng điển hình như Vsetcom chúng tôi.

 

Scroll