Định vị ô tô tại Gò Vấp – Định vị xe ô tô tải

Vsetcom Electronic là địa chỉ lắp đặt định vị ô tô tại Gò Vấp uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Dù bạn đang ở quận Gò Vấp hay bất cứ quận huyện nào trên địa bàn TP Hồ Chí Minh như quận Tân Phú, định vị Tân Bình, quận 3, quận 4, quận 12, định vị ô tô Phú Nhuận, quận 1, định vị quận 2, quận 11, quận 7, quận 8, quận Bình Tân, quận 5, huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn, quận 6, quận 10, quận 9, Bình Thạch, huyện Củ Chi, Bình Chánh thì chúng tôi đều có mặt nhanh chóng để lắp định vị cho bạn.

 

Định vị ô tô tại Gò Vấp

Định vị ô tô  tại Gò Vấp có chức năng gì

Với một thiết bị định vị ô tô tại Gò Vấp, quý khách có thể được trải nghiệm 1 số tính năng như: xác định chính xác đến từng ngõ hẻm, số nhà vị trí trực tiếp của xe ô tô trên bản đồ vệ tinh với thiết bị định vị điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe trong vòng 60 ngày liên tiếp. Giám sát liên tục 24/7 chỉ với chiếc điện thoại hay laptop.

định vị ô tô Gò Vấp

tại sao phải lắp định vị ô tô?

Định vị ô tô là thiết bị khá quen thuộc với các doanh nghiệp, sau nghị định số 86/2017/NĐ-CP về việc bắt buộc phải lắp thiết bị định vị xe ô tô phục vụ với mục đích kinh doanh. Không chỉ giúp lái xe an toàn hơn, thiết bị định vị xe ô tô còn giúp các doanh nghiệp vận tải, doanh nghiệp cho thuê xe tự lái yên tâm hoàn toàn về xe tải của doanh nghiệp mình.

>> Xem thêm: Định vị ô tô uy tín ở đâu quận Gò Vấp, Phú Nhuận

 

Với doanh nghiệp cho thuê xe tự lái, định vị ô tô giúp bạn kiểm soát được hành trình xe có đi đúng tuyến ghi trong hợp đồng hay không, biết được khách hàng hành xử với xe của mình ra sao, điều quan trọng nhất là bạn có thể bảo vệ xe của doanh nghiệp từ xa. Nếu phát hiện khách hàng có gian dối, lừa đảo, đem xe doanh nghiệp đi cắm tại hiệu cầm đồ, bạn có thể tắt máy từ xa và nhờ sự can thiệp của công an.

định vị xe tải TG 102V

Mua định vị ô tô tại Vsetcom có những ưu đãi gì?

Vsetcom với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối cho các đại lý cửa hàng và lắp đặt cho các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô chính hãng, xuất xứ từ Hàn Quốc và có tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải. Quan trọng hơn hết tất cả các sản phẩm thiết bị định vị tại Vsetcom có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường: bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất).

Scroll