Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Vĩnh Long – Trà Vinh

Việc chọn lựa định vị ô tô giá rẻ tại Vĩnh Long, Trà Vinh là bài toán khó cho tất cả các doanh nghiệp. Tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm định vị xe ô tô chính hãng, giá cả hợp lý và phải có tem chứng nhận của Bộ GTVT mới có thể đăng ký phù hiệu chấp hành đúng quy định của Bộ.

 

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Vĩnh Long, Trà Vinh

Có nên lắp định vị ô tô giá rẻ

Liệu rằng việc tìm mua sản phẩm định vị ô tô giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng được tìm thấy một cách dễ dàng trên thị trường buôn bán thiết bị giám sát hành trình tại Việt Nam nơi có mật độ xe ô tô, tải, du lịch đông đúc như Vĩnh Long, Trà Vinh. Giá rẻ cho doanh nghiệp nhưng lại không phát huy tác dụng của một thiết bị định vị do đường truyền chập chờn, không đầy đủ chức năng, độ bền thấp và quan trọng nhất vẫn là chế độ bảo hành, chi phí phát sinh thêm như lắp đặt, phí thường niên, phần mềm…

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Vĩnh Long – Trà Vinh

Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề trên hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được giải đáp và lắp đặt cho mình thiết bị định vị ô tô chính hãng nhé.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Vĩnh Long – Trà Vinh

Tại sao phải đến Vsetcom lắp đặt

Vsetcom với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối cho các đại lý cửa hàng và lắp đặt cho các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị chính hãng, xuất xứ từ Hàn Quốc và có tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải. Quan trọng hơn hết tất cả các sản phẩm thiết bị định vị tại Vsetcom có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường: bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất).

Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

Kèm theo đó là chương trình khuyến mãi hấp dẫn như miễn phí thuê bao và phù hiệu 1 năm đầu tiên. Không phát sinh thêm chi phí nào khác

Ngoài ra điều khiến các doanh nghiệp đến và lắp đặt thiết bị định vị của Vsetcom vì công nghệ và sự tiện ích của sản phẩm mang lại.

  • Thiết kế chống nước kháng bụi và chịu được nhiệt độ cao.
  • Tích hợp chip định vị siêu nhạy cho ra kết quả định vị chính xác lên đến 95-98% và độ bền cao.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình của xe trong vòng 6 đến 12 tháng.
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì 12 giờ đến 2 ngày.

 

Scroll