Định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM

Hiện nay với việc chấp hành đúng quy định của bộ Giao Thông vận Tải về nghị định 86 thì toàn bộ những phương tiện xe ô tô xe tải với mục đích kinh doanh đều bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị. Vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã đổ xô tìm mua những thiết bị định vị hợp chuẩn giá tốt tại tpHCM. Tại Vsetcom chuyên cung cấp đầy đủ mọi loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM chính hãng.

 

Tìm hiểu đôi nét về thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Một thiết bị định vị ô tô giá rẻ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của một chiếc định vị là giúp giám sát chính xác vị trí của xe nhưng không có nghĩa là đảm bảo tính ổn định, sử dụng lâu bền và chưa hẳn có tem đạt chuẩn của bộ GTVT.

Có nên mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ không

Hầu hết những sản phẩm thiết bị định vị giám sát hành trình ô tô giá rẻ đều không có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành mập mợ, độ bền và chất lượng của chip GPS không đảm bảo dễ khiến phát sinh thêm chi phí sửa chữa hay lắp đặt mới. Điều này sẽ gây tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian.

Định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM

Lời khuyên chân thành gửi đến các doanh nghiệp đang có ý định tìm địa chỉ lắp đặt định vị thì nên mua những thiết bị định vị giá rẻ, rõ nguồn gốc xuất xứ và có chế độ bảo hành hay ưu đãi.

Đến Vsetcom lắp đặt thiết bị GPS được gì?

Vsetcom chuyên cung cấp đầy đủ các loại thiết bị định vị ô tô, xe máy chính hãng với xuất xứ và công nghệ mới đến từ Hàn Quốc.Thiết bị cung cấp kết quả giám sát có độ chính xác cao, ổn định và có độ bền cao hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại khác. Với nhiều tính năng mới tiêu biểu như:

  • Giám sát liên tục 24/24
  • định vị chính xác (sai số chi3 5-8m) theo thời gian thực.
  • Có nguồn phụ duy trì từ vài tiếng đến 2 3 ngày.
  • Kháng nước, kháng bụi.

Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến với Vsetcom chúng tôi lắp đặt:

  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%
  • Miễn phí lắp đặt tận nơi (trong nội thành)
  • Miễn phí phù hiệu xe tải và phí thường niên 1 năm đầu tiên.

Liên hệ ngay tới Vsetcom chúng tôi để lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Scroll