Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Định vị ô tô tại quận 1, quận 2, quận 3

Quý khách là cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt định vị ô tô, xe tải tại quận 1, quận 2, quận 3… tại tpHCM chính hãng bảo hành 24 tháng hãy đến Vsetcom để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang sở hữu chiếc xe ô tô đắt tiền cho gia đình và muốn bảo vệ tài sản khỏi trộm cắp hay doanh nghiệp đang quản lý cả đội xe để vận chuyển hàng hóa khách du lịch, cho thuê xe cá nhân có nhu cầu quản lý chi tiết lộ trình các phương tiện di chuyển. Thiết bị định vị ô tô sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho những nhà quản lý, cá nhân muốn bảo vệ tài sản và theo dõi lộ trình xe một cách chính xác, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Lợi ích khi lắp định vị ô tô tại quận 1, quận 2, quận 3

Giới thiệu về định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô được thị trường Việt Nam Tung ra nhiều loại mặt hàng mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe công trường, tàu thuyền… Với chip định vị sử dụng công nghệ GPS dùng sóng vô tuyến để truyền tải thông tin vị trí chính xác đến người dùng với thông số hiện trên bản đồ.

Định vị ô tô tại quận 1, quận 2, quận 3

Cho biết chính xác vị trí xe đang di chuyển, dừng đỗ. Tùy vào từng thiết bị với công nghệ chi phí khác nhau mà độ chính xác về vị trí và thời gian đều khác nhau, có một số loại thiết bị có độ chính xác chỉ 90 đến 95% và định vị thời gian có độ trễ tầm 10 phút.

Lắp thiết bị định vị ô tô, xe tải hợp chuẩn không những giúp ta tìm ra vị trí xe khi bị mất cắp mà còn tuân thủ luật của bộ GTVT về quy định lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn và đồng thời giúp doanh nghiệp đăng kiểm xe, phù hiệu xe.

Xem thêm: Chi phí mua định vị ô tô tại quận 1, quận 2, quận 3

Lợi ích khi lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom

5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, lắp đặt cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân gia đình với nhiều loại sản phẩm giám sát hành trình chính hãng cho nhiều dòng xe hiện nay. Tất cả các loại thiết bị định vị ô tô đều được Vsetcom phân phối chính hãng cho các đại lý với xuất xứ từ Hàn Quốc và chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%. Với nhiều tính năng hấp dẫn như:

Địa chỉ lắp định vị xe ô tô
  • Thiết kế nhỏ gọn có thể chống nước kháng bụi và chịu được nhiệt độ cao (TG007,TG102) phù hợp cho xe tải, xe công trình.
  • Chip định vị xử lý chính xác vị trí của xe lên đến 98%
  • Giúp chủ xe theo dõi theo thời gian thực và tín hiệu ổn định.
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì từ 12 tiếng đến 2 ngày (tùy vào sản phẩm)
  • Có thể Xem lại Lịch sử hành trình trong vòng 6 đến 12 tháng.

Chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%. Miễn phí lắp đặt tại tpHCM và phí thuê bao, sim,card 1 năm đầu.

Hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi ngay để được tư vấn lắp đặt định vị, chi tiết về sản phẩm nhé.

 

Scroll