Định vị ô tô tại Gò Vấp, Phú Nhuận

Bạn đang tìm một đơn vị gắn định vị ô tô tại Gò Vấp, Phú Nhuận uy tín chất lượng để lựa chọn loại thiết bị định vị ô tô phù hợp. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến với Vsetcom để nhận được sự được tư vấn, lắp đặt sản phẩm chính hãng phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

Dù bạn đang ở quận Gò Vấp hay bất cứ quận huyện nào trên địa bàn TP Hồ Chí Minh như quận Tân Phú, định vị Tân Bình, quận 3, quận 4, quận 12, Phú Nhuận, quận 1, định vị quận 2, quận 11, quận 7, quận 8, quận Bình Tân, quận 5,  huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn, quận 6, quận 10, quận 9, Bình Thạch, huyện Củ Chi, Bình Chánh thì chúng tôi đều có mặt nhanh chóng để lắp định vị cho bạn

Định vị ô tô tại Gò Vấp, Phú Nhuận

Lợi ích của việc lắp đặt định vị ô tô

Gò Vấp, Phú Nhuận là quận huyện có nền kinh tế phát triển khá mạnh tại khu vực phía Nam, tuy vậy, nơi đây vẫn chưa có nhiều nhà cung cấp hộp đen ô tô nên việc tìm kiếm, lựa chọn giữa các nhà cung cấp không nhiều và rầm rộ tại TPHCM.

định vị ô tô Gò Vấp

Chính vì lý do đó, các doanh nghiệp vận tải đều liên hệ với các nhà cung cấp hộp đen ô tô tại TPHCM để tham khảo nhiều mức giá và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

lắp định vị ô tô giá rẻ tại Gò Vấp Tân Bình
lắp định vị ô tô giá rẻ tại Gò Vấp Phú Nhuận

Như đã đề cập ở trên, hộp đen Vsetcom được lòng tuyệt đối với mọi khách hàng nhờ chất lượng và giá thành hợp lý đi đôi với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng. Cùng 1 chất lượng như nhau, nhưng các thiết bị hộp đen ô tô của các hãng khác thường có giá cao hơn rất nhiều so với thiết bị định vị của Vsetcom và xét về tính năng, mẫu mã hay độ bền đều tương đồng như nhau.

Giá lắp đặt định vị xe ô tô tại tpHCM

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 tại Vsetcom miễn phí công lắp đặt định vị, thuê bao, sim card 1 năm. Với chi phí chỉ 1tr800 đến 2tr200 cho một sản phẩm chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Với những lợi ích đã nêu trên, dễ dàng thấy được lợi ích tuyệt đối và hiệu quả tối đa khi lắp hộp đen ô tô tại công ty chúng tôi. Ngay khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt tại Gò Vấp, Phú Nhuận, trong khoảng thời gian ngắn nhất (45′ -1h) chúng tôi sẽ điều kỹ thuật viên lành nghề nhất giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

 

Qúy khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến qua thông tin sau để được tư vấn:

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  028 38158 777

Hotline :  0901 834 222

Email :  tuvan@vsetcom.vn

 

Scroll