Định vị ô tô tại Bình Dương giá rẻ

Khi cần lắp thiết bị định vị ô tô tại Bình Dương, bạn sẽ không cần phải lo về giá cả, chất lượng sản phẩm nữa bởi đã có thiết bị định vị ô tô của Vsetcom. Chuyên cung cấp các thiết bị giám sát hành trình chính hãng với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 tốt nhất hiện nay.

Định vị ô tô tại Bình Dương

Định vị ô tô là gì

Định vị ô tô tại Bình Dương giá rẻ

Lợi ích mà thiết bị việc cài đặt định vị ô tô mang lại là vô cùng lớn, dưới đây là một số lợi ích nổi bật nhất mà thiết bị này mang lại

Quản lý mọi hoạt động của xe ô tô như: theo dõi vị trí, hướng di chuyển tốc độ, đi đến đâu hay đi được bao nhiêu km…chỉ bằng một chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính.

Kiểm soát cả một đội xe hàng chục hoặc hàng trăm chiếc chỉ với 1 nhân viên giám sát, giúp cắt giảm số nhân viên không cần thiết tiết kiệm chi phí tối đa.

Với những dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách sẽ giám sát được tình trạng lái xe đi lòng vòng không đúng lộ trình, bắt trả khách không đúng quy định điểm dừng…

Khi cài định vị xe ô tô sẽ giúp bạn chống trộm cắp xe khi kinh doanh những dịch vụ cho thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của cả đoàn xe.

Cài định vị ô tô sẽ giúp quý khách nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các gian lận nhiên liệu hay chặng đường.

Xem lại hành trình xe đã di chuyển trong ngày, tuần, tháng nhằm giúp nhà quản lý xem lại lịch sử của các phương tiện dễ dàng.

>> Xem thêm: Chi phí lắp định vị ô tô tại Bình Dương

Mua định vị ô tô tại Bình Dương ở đâu tốt

Với kinh nghiệm 5 năm trong việc phân phối các sản phẩm giám sát hành trình chính hãng, xuất xứ Hàn Quốc luôn được các doanh nghiệp tại các tỉnh thành miền Nam tin dùng. Sản phẩm được bộ GTVT cấp chứng nhận đạt chuẩn về độ chính xác lên đến 95%. Không những với chi phí phải chăng, khi đến Vsetcom lắp đặt bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Nhận lắp đặt tận nơi.
  • Cấp miễn phí phù hiệu kinh doanh với thời hạn 1 năm.
  • Miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

Địa Chỉ :Lầu 3 Hà Nam Building , 26 Quốc Lộ 13, Khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại : 090 1883 222

Scroll