Thiết bị định vị cho xe ô tô, xe hơi nào tốt nhất?

Bạn đang phân vân rằng không biết phải chọn thiết bị định vị ô tô tốt nhất? Hôm nay Vsetcom chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết bị định vị chính hãng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu cũng như hợp lý về chi phí.

Thế nào là một thiết bị định vị ô tô tốt nhất

Để đánh giá một thiết bị định vị ô tô có tốt không thì ưu tiên hàng đàu vẫn là độ ổn định, chính xác, độ sai lệch so với thực tê thấp, không bị mất tín hiệu khi xe đang vận hành. Đồng thời cúng phải đạt tiêu chuẩn trong quá trình hoạt động trong điều kiện môi trường thời tiết như nắng mưa, bụi,nhiệt độ ẩm thấp.

>> Xem thêm: Định vị GPS trên xe hơi, ô tô là gì?

thiết bị định vị GPS cho ô tô xe hơi nào tốt nhất?
Thiết bị định vị GPS cho ô tô xe hơi nào tốt nhất

Thiết bị định vị ô tô tốt nhất phải đáp ứng được chức năng cần thiết cho khách hàng và phần mềm giám sát phải được tích hợp với mọi loại thiết bị điện thoại, máy tính cũng như các hệ điều hành.

Ngoài ra việc chọn lựa địa chỉ uy tín chất lượng cũng rất quan trọng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Và bên dịch vụ cung cấp sản phẩm không có chế độ bảo hành rõ ràng.

Những loại thiết bị định vị ô tô tốt nhất tại Vsetcom

Thiết bị định vị TG007 chuyên dùng cho thiết bị định vị xe tải với thiết kế nhỏ gọn nhưng thiết bị có thể lưu giữ lộ trình lên đến 12 tháng. Là một sản phẩm công nghệ mới nên đảm bảo đáp ứng việc truyền thông tin không bị gián đoạn.

Thiết bị định vị xe tải TG007X giúp chúng ta biết được vị trí chính xác của phương tiện. Bao gồm cả địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ… Tính năng này giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp cũng như các cơ quan chức năng trong công tác quản lý và điều tra khi có sự cố; giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

thiết bị định vị GPS xe hơi PT06
thiết bị định vị GPS xe hơi PT06

Thiết bị định vị PT06 chuyên dụng cho xe hơi, ô tô con cũng như các thiết bị đinh vị khác PT06 xác định vị trí và xác định tốc độ hiên tai của xe theo thời gian thực. Lưu lại hành trình của xe từ 3 – 6 tháng và điểm đặt biệt ở thiết bị định vị này là có nguồn điện riêng trong một khoản thời gian nên sẽ không sợ bị trộm cắt dây thiết bị định vị.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thiết bị định vị GPS của chúng tôi, hay chi phí mua và lắp đặt xin vui lòng liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll