Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất? – VSETCOM

Hiện nay trên thị trường tpHCM có rất nhiều loại thiết bị định vị khác nhau, người sử dụng không thể phân biệt được loại nào tốt để mua. Hãy đến với Vsetcom, chúng tôi sẽ có những loại thiết bị định vị GPS cho xe hơi nào tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn.

Định vị GPS cho xe hơi nào tốt nhất?

Cách nhận biết thiết bị định vị GPS tốt

Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất
Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất

Đễ dễ dàng lựa chọn thiết bị định vị cho xe hơi tốt nhất hiện nay vsetcom chúng tôi đưa ra vài tiêu chí để cho các bạn tham khảo và chọn lựa.

  • Độ nhạy thu tín hiệu tốt để thể hiện việc GPS bắt tín hiệu có tốt hay không, thể hiện độ chính xác tương đối cao với thiết bị định vị thể hiện sai số ở điều kiện tiêu chuẩn là 93 -95%
  • Thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS sẽ xác định được vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động hoặc mới ra khỏi vùng không phủ sóng GPS. Và việc tiêu hao nhiên liệu bình xe có đáng kể không. Những thiết bị định vị tốt thường có hỗ trợ nguồn phụ duy trì trong vài giờ hay vài ngày nhằm tránh tình trạng kẻ gian cắt dây thiết bị định vị.
  • Ngoài vấn đề về chức năng và độ bền sản phẩm thì việc tìm một địa chỉ bán thiết bị định vị cho xe hơi tốt nhất phụ thuộc vào chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng điển hình như Vsetcom chúng tôi.

Những loại thiết bị định vị GPS cho xe hơi tốt nhất tại VSETCOM

Thiết bị giám sát hành trình cho xe hơi PT06: là lựa chọn hàng đầu với những tính năng hiện đại và vượt trội hơn so với các đối thủ hiện nay. Xác định vị trí hiện tại của xe theo thời gian thực ( với độ dung sai từ 3 đến 5m).

Xem lại được hành trình duy chuyển của xe trong quá khứ với thời gian lưu trữ từ 3 đến 6 tháng tính vào thời điểm hiện tại. Không những thế thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 được tích hợp cả Pin dự phòng nên trong trường hợp xe bị ngắt điện thì thiết bị vẫn có thể hoạt động ổn định trong vòng 4 – 5 tiếng tiếp theo.

Để biết thêm thông tin cũng như về giá cả của sản phẩm định vị GPS cho xe hơi nào tốt nhất.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll