Địa chỉ mua camera hành trình ô tô giá rẻ tại Tân Bình tpHCM

Chúng ta đã biết hiện nay có rất nhiều vụ tai nạn thường xuyên xảy ra chủ yếu là va chạm với xe ô tô, xe tải nhưng lại khó có thể giải quyết một cách ổn thỏa vì các bên đều không có bằng chứng cụ thể. Chính vì lẻ đó mà thiết bị camera giám sát hành trình có tích hợp GPS luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho chủ xe hay các bác tài xế. hãy cùng Vsetcom Tìm ra địa chỉ mua camera hành trình ô tô giá rẻ  tại Tân Bình nhé.

 

Địa chỉ mua camera hành trình ô tô giá rẻ

Chức năng và lợi ích của camera giám sát ô tô

Những chiếc camera hành trình cho xe ô tô và được tích hợp định vị GPS có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các tài xế khi tham gia giao thông. Do tình hình giao thông ở Việt Nam ngày càng đông đúc, chen chúc nhau nên việc lắp đặt camera ra hành trình cho ô tô là điều cần thiết nhất. Không những ghi lại khoảnh khắc đẹp khi đi du lịch cùng gia đình mà còn lưu lại những phút giây nghẹt thở khi xe chuẩn bị va chạm để làm bằng chứng giải quyết hay chia sẻ lại cho bạn bè, cộng đồng rút kinh nghiệm.

Địa chỉ mua camera hành trình ô tô giá rẻ tại Tân Bình Bình tpHCM

Có nên mua thiết bị camera hành trình giá rẻ không?

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ bán camera hành trình ô tô, nhận lắp đặt camera hành trình với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau với xuất xứ khác nhau. Từ sản phẩm giá rẻ chỉ từ 2 3 trăm nghìn lên đến gần chục triệu đồng cho một thiết bị camera thông minh đầy đủ tính năng hỗ trợ tài xế khi đang lái xe.

Tiền nào của nấy. nếu bạn lắp đặt camera hành trình chỉ để đối phó thì chọn lựa sẽ là thiết bị giá rẻ nhưng sẽ cho ranh hình ảnh, video chất lượng kém và dung lượng quay cũng giảm thiểu nhiều và không mang lại an toàn nào cho bạn.

Nhưng nếu chọn lựa một sản phẩm camera hành trình cao cấp có kết nối GPS và với chất lượng ghi hình 4k, tầm nhìn rõ vào ban đêm, cảnh báo tài xế về xe phí trước hay chuyển làn. Dung lượng bộ nhớ được hỗ trợ cao và chức năng ghi đè theo vòng lặp. Sẻ là trợ thủ đắc lực cho các bác tài xế khi tham gia giao thông ở thành phố đông đúc như quận Tân Bình tpHCM.

Đến Vsetcom lắp đặt camera hành trình

Khi đến với Vsetcom vấn đề về chất lượng sản phẩm và giá thành đã được chúng tôi giải đáp với sản phẩm camera hành trình Cosview B3 thế hệ mới xuất xứ từ Hàn Quốc với:

  • Chất lượng ghi hình Full HD, màn hình 3,5 inch full touch dễ sử dụng
  • Night Vision (quy ban đêm)
  • Cảnh báo xe chuyển làn đường và xe ở phía trước.
  • Cảm biến thân nhiệt khi đang dừng đỗ ở bãi nếu có người đứng trước xe sẽ tự động ghi hình
  • Cảnh báo đèn và âm thanh khi xe chuẩn bị va chạm với xe khác

Trọn bộ camera trước và sau cho ô tô

Chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng.

Scroll