Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu xe tải tại quận 7, quận 8, quận 9

Chuyên lắp đặt cảm biến nhiên liệu xe tải tại quận 7, quận 8, quận 9… uy tín với độ chính xác lên đến 99%, siêu bền cùng với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới.

 

Tại tpHCM đặc biệt ở các quận 7, quận 8, quận 9 luôn có mật độ xe tải đông đúc của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải với dung tích bình xăng lớn và không thể kiểm soát hết được với số lượng xe và tài xế. Để giảm thiểu tình trạng thất thoát nhiên liệu xăng dầu cho doanh nghiệp nên áp dụng thiết bị cảm biến đo xăng dầu để kiểm soát một cách chính xác, giảm thiểu hoàn toàn tình trạng hút trộm xăng dầu và nhân công.

 

Giới thiệu về cảm biến nhiên liệu

Tại sao phải lắp đặt cảm biến nhiên liệu tại quận 7, quận 8, quận 9

Thay vì sử dụng kẹp chì, dán tem niêm phong, thuê người giám sát, thước đo, xây bồn chứa của các doanh nghiệp đã áp dụng đã lỗi thời , không mang lại hiệu quả, chính xác, gây tốn kém nhiều chi phí và nh

Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu xe tải tại quận 7, quận 8, quận 9

ân công. Nhưng nếu chỉ cần lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu lên mỗi xe bạn chỉ cần một chiếc laptop cũng có thể theo dõi nhiều phương tiện cùng lúc theo thời gian thực với chi phí cực kỳ hợp lý tại Vsetcom.

 

Với số lượng xe, tài xế, phụ xe quá nhiều thứ phải quản lý thì việc lắp đặt cảm biến nhiên liệu sẽ giúp ích như thế nào?

Bằng việc kết nối với thiết bị phát sóng vô tuyến từ thiết bị GPS (định vị ô tô) cảm biến nhiên liệu truyền dữ liệu thông qua thiết bị định vị về máy trạm. Sau đó người quản lý có thể theo dõi hoàn toàn lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình xe chạy hay dừng đậu xe để đổ xăng. Lắp đặt thiết bị cảm biến giúp nhân công dễ dàng hợp tác và không có ý định xấu về hút trộm nhiên liệu để làm lợi bất chính từ công ty, doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu tại quận 4, quận 5, quận 6

Giới thiệu cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Chuyên lắp cảm biến nhiên liệu xe tải tại quận 7, quận 8, quận 9 với 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình chính hãng có xuất xứ từ Hàn Quốc. nhờ sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả đo chính xác lên đến 99%, độ bền khoản 10 năm và nhiều tính năng khác như:

  • Tùy chỉnh độ dài thanh cảm biến với bình, thùng chứa của xe.
  • Thời gian lấy mẫu chưa đến 1 giây
  • Lò xo chống gãy
  • Bầu lọc dầu loại bỏ cặn bẩn và nước.
  • Chuẩn chống nước IP67
  • Xuất dữ liệu chính xác kể cả địa hình gập ghềnh hay nhiệt độ thay đổi.
Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

Ngoài ra khách hàng đến lắp đặt thiết bị định vị với cảm biến nhiên liệu sẽ được miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm đầu tiên; Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (nếu lỗi do nhà sản xuất)

Scroll