Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu tại quận 4, quận 5, quận 6

Với các doanh nghiệp giao thông vận tải việc gặp vấn đề về thất thoát, gian lận nhiên liệu trong quá trình vận tải là một bài toán khó nhưng trong điều kiện áp dụng công nghệ hiện đại để cắt giảm chi phí và nhân lực là một việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần bắt máy liên hệ theo hotline 090 68 43 222 để tư vấn lắp đặt cảm biến nhiên liệu tại quận 4, quận 5, quận 6 tận nơi với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới.

 

Giới thiệu về cảm biến đo xăng dầu

Tác dụng của việc lắp cảm biến nhiên liệu

Với thiết kế dạng ống có thể cắt ngắn, tùy chỉnh độ dài sao cho phù hợp với dung tích bình, thùng, hồ chứa nhiên liệu. thiết bị được lắp đặt cố định trên thành bình và nhờ tích hợp chip cảm biến đo lượng xăng dầu trong bình có thể đo ra được mức nhiên liệu hiện tại là bao nhiêu bằng việc kết nối với thiết bị sử dụng công nghệ GPS như thiết bị định vị và truyền về máy chủ. Kết quả sẽ được hiển thị dưới dạng biểu đồ.

Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu tại quận 4, quận 5, quận 6

Với việc lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân lực, tiền bạc liên quan đến quản lý nhiên liệu. Thông qua biểu đồ chỉ cần có điện thoại thông minh hay laptop bạn đã có thể theo dõi được lượng nhiên liệu tiêu hao của 1 hay đội xe theo thời gian thực và địa điểm hiện tại.

Khi biểu đồ bị tiêu giảm đáng kể chỉ trong tích tắc bạn chỉ việc thông báo cho tài xế hay cơ quan chức năng để kịp thời phát hiện và xử lý vi pham.

Xem thêm: Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu tại quận 1, quận 2, quận 3

Mua cảm biến nhiên liệu tại quận 4, quận 5, quận 6

Tại Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị giám sát hành trình chính hãng có công nghệ và xuất xứ từ Hàn Quốc. Khi lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu bạn sẽ được lắp đặt tận nơi và nếu mua kèm theo thiết bị định vị bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom
  • Miễn phí thuê bao 1 năm.
  • Miễn phí phù hiệu xe 1 năm.
  • Bảo hành chính hãng tất cả thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Cảm biến nhiên liệu Ligo tại Vsetcom được tích hợp công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả đo xăng dầu chính xác lên đến 99% và có tuổi thọ sử dụng dài ấn tượng. ngoiaf ra còn có một số tính năng khác:

  • Thiết kế dạng ống có thể cắt ngắn cà tùy chỉnh độ dài sao cho phù hợp với bình chứa.
  • Thời gian lấy mẫu chưa tới 1 giây
  • Thiết bị tự động tùy chỉnh bù trừ sai số nhiệt độ, khi nhiệt độ bình chứa tăng cao.
  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (nếu lỗi do nhà sản xuất)
  • Có bầu lọc dầu ngăn chặn bụi bẩn và nước vào bình chứa.
  • Cabe nối đạt chuẩn chống nước.
Scroll