Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu tại quận 10, quận 11, quận 12

Vsetcom là địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu tại quận 10, quận 11, quận 12 uy tín với sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi. Liên hệ: 090 68 43 222 ngay để được tư vấn lắp đặt

So với nhiều phương pháp đo lượng xăng dầu cho xe ô tô xe tải như: kẹp chì, dán niêm phong, dùng thước đo, xây bồn chứa, thuê nhân viên giám sát để quản lý đã lỗi thời; không mang lại hiệu quả, gây tốn kém nhận sự và tiền của. Nhưng nếu bạn chỉ cần áp dụng công nghệ hiện đại như thiết bị cảm biến nhiên liệu để quản lý tốt hơn lượng xăng dầu tiêu hao, bơm vào hay mất đi

Đánh giá sản phẩm cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Với sản phẩm cảm biến nhiên liệu Soji và cảm biến xăng dầu LiGo đều được Vsetcom chúng tôi phân phối chính hãng với công nghệ và xuất xứ từ Hàn Quốc. Chỉ cần liên hệ hoặc đến Vsetcom để được tư vấn quá trình lắp đặt chỉ trong vài giờ và được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lắp cố định cây cảm biến nhiên liệu vào thành bình. Sau quá trình đo đạc cắt ống và canh chỉnh lượng nhiên liệu chỉ cần kết nối dây truyền dữ liệu của cảm biến với thiết bị định vị GPS là bạn đã có thể theo dõi được lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình xe vận hành hay dừng đỗ.

chức năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu

Lượng nhiên liệu sẽ được biểu hiện qua biểu đồ theo thời gian thực và kèm theo vị trí xe đang ở đâu nhờ thiết bị định vị.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu tại quận 7, quận 8, quận 9

Chức năng đặt biệt của cảm biến nhiên liệu Vsetcom

Trên thị trường cảm biến nhiên liệu tại quận 10, quận 11, quận 12 hiện nay có rất nhiều địa điểm phân phối với nhiều chủng loại, công nghệ, dịch vụ dẫn đến chất lượng sản phẩm có chính xác. Hiện nay có 3 loại công nghệ đo xăng dầu: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ thiết bị tốt nhất.

Địa chỉ mua cảm biến nhiên liệu tại quận 10, quận 11, quận 12

Biết được điều đó Vsetcom chúng tôi luôn nhập những sản phẩm chất lượng  phù hợp với môi trường và điều kiện thời tiết tại tpHCM:

  • Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung.
  • Độ dài ống có thể cắt ngắn tùy chỉnh sao cho thích hợp với thùng, bình chứa.
  • Tùy chỉnh độ dài thanh cảm biến với bình, thùng chứa của xe.
  • Thời gian lấy mẫu chưa đến 1 giây Lò xo chống gãy
  • Bầu lọc dầu loại bỏ cặn bẩn và nước.
  • Chuẩn chống nước IP67 Xuất dữ liệu chính xác kể cả địa hình gập ghềnh hay nhiệt độ thay đổi.

 

Scroll