Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 5

Vsetcom là một trong những địa chỉ lắp đặt hộp đen ô tô  tại Quận 5 uy tín nhất với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt các thiết bị định vị ô tô cho các khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh. Các sản phẩm đều được chứng nhận bởi Bộ GTVT và chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Địa chỉ nào lắp đặt hộp đen ô tô uy tín

làm sao để chọn lựa một địa chỉ cung cấp định vị uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh, lắp đặt thiết bị định vị ô tô với giá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn là bạn đã sở hữu cho mình hộp đen ô tô có đầy đủ chức năng định vị bằng GPS. Nhưng những sản phẩm này chỉ sau một thời gian ngắn đã có biểu hiện hư hỏng, tín hiệu chập chờn gây khó khăn trong việc giám sát theo dõi và thiết bị không đảm bảo điện áp ổn định dễ dàng gây cháy nổ.  Không những vậy, với sản phẩm hộp đen ô tô không đảm bảo độ chính xác, tính ổn định và không có tem chứng nhận của bộ GTVT cũng sẽ bị xử phạt theo quy định.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 5

Vì thế việc chọn lựa một địa chỉ uy tín thì sản phẩm phải có đủ tem chứng nhận của bộ GTVT và thời gian bảo hành phải ít nhất 12 tháng. Chi phí phát sinh tối thiểu gồm có phí lắp đặt và phí thường niên.

>> Xem thêm: định vị ô tô tại quận 4, quận 5, quận 6

Thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom

Vsetcom với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối cho các đại lý cửa hàng và lắp đặt cho các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô chính hãng, xuất xứ từ Hàn Quốc và có tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải. Quan trọng hơn hết tất cả các sản phẩm thiết bị định vị tại Vsetcom có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường: bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất).

– Định vị chính xác lên đến 95%

– Không xảy ra tình trạng mất tín hiệu

– Có thể xem lại lịch sử hành trình

– Tích hợp nguồn phụ

– Chống nước kháng bụi đạt chuẩn IPX5.

 

Scroll