Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 9

Vsetcom Electronic chuyên lắp đặt hộp đen xe ô tô tại Quận 9 hợp chuẩn giá tốt nhất thị trường với xuất xứ từ Hàn Quốc và bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1, nhận lắp đặt tận nơi.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 9

Hộp đen ô tô là gì

Hộp đen xe ô tô là thiết bị tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS để định vị giám sát hành trình xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe công trình, tàu thuyền đều có thể lắp đặt và giám sát 24/7 một cách dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại hay laptop kết nối với Internet.

Chỉ cần lắp đặt thẻ sim 3g, kết nối với nguồn điện hay ắc quy, rồi lắp đặ vào bất cứ vị trí nào trên xe là đã có thể theo dõi được. Tùy vào từng thiết bị mà có độ chính xác khác nhau từ 85 đến 95 % tùy thuộc vào mẫu mã và độ uy tín của sản phẩm, cửa hàng phân phối sản phẩm đó.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 9

Nên mua hộp đen ô tô tại Quận 9 ở đâu

Để tránh tình trạng thiết bị thường xuyên mất sóng, dễ hỏng hóc, thiết bị không có tem chứng nhận hoặc không đạt chuẩn của bộ GTVT đề ra đều vẫn sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Chính vì thế việc chọn lựa một địa chỉ uy tín với chất lượng sản phẩm tốt, chính hãng, hợp chuẩn kèm theo dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hơn mà không phải lo lắng đến các khoản phí phát sinh như: phí lắp đặt, thuê bao, sim, phần mềm…

>> Xem thêm: mua định vị ô tô tại quận 7, quận 8, quận 9

Lắp hộp đen ô tô tại Vsetcom

Vsetcom với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối cho các đại lý cửa hàng và lắp đặt cho các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô chính hãng, xuất xứ từ Hàn Quốc và có tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải. Quan trọng hơn hết tất cả các sản phẩm thiết bị định vị tại Vsetcom có chế độ bảo hành tốt nhất thị trường: bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất).

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô liệu tại Quận 9
  • Định vị chính xác lên đến 95%
  • Không xảy ra tình trạng mất tín hiệu
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình
  • Tích hợp nguồn phụ
  • Chống nước kháng bụi đạt chuẩn IPX5.

 

Scroll