Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 6

Hiện nay nhu cầu lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 6 ngày càng nhiều do nhu cầu giám sát theo dõi hành trình của tài xế, cấp phù hiệu ô tô và chấp hành đúng quy định của Bộ GTVT. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt các thiết bị định vị ô tô chính hãng.

Quận 6 là nơi tập trung nhiều khu dân cư, doanh nghiệp với số lượng ô tô xe hơi gia đình, kinh doanh, các loại xe tải, xe du lịch lưu thông đông đúc tại tpHCM. Vì thế nhu cầu lắp đặt hộp đen ô tô tại Quận 6 ngày càng được nhiều người săn đón.

 

Giới thiệu về hộp đen ô tô

Công dụng của hộp đen xe ô tô tại quận 6

Tất cả các thiết bị định vị trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ GPS thông qua sóng vô tuyến analog. Chip định vị GPS trực tiếp phát dữ liệu lên vệ tinh rồi truyền về máy chủ thông qua thẻ sim 3g hoặc 4g được lắp đặt trong thiết bị định vị. Vì thế chủ xe có thể giám sát lộ trình xe máy 24/7 chỉ với chiếc điện thoại mà không phải lo lắng đến vấn đề trộm cắp xe.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 6

Địa chỉ uy tín lắp hộp đen ô tô ở đâu

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt thiết bị định vị GPS tại quận 6 tp.HCM uy tín có tem chứng nhận của bộ GTVT và có độ chính xác, ổn định cho các phương tiện ô tô, xe con, xe tải, xe công trình, tàu thuyền… thì Vsetcom chúng tôi sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

>> Xem thêm: Chi phí mua định vị ô tô tại quận 4, quận 5, quận 6

Thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom

Chi phí lắp hộp đen ô tô giá rẻ tpHCM

Được Vsetcom chúng tôi phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị hộp đen ô tô có xuất xứ từ Hàn Quốc có tem chứng nhận của Bộ GTVT và quan trọng nhất khi mua một trong thiết bị định vị giám sát hành trình tại vsetcom sẽ được lắp đặt miễn phí tại nội thành, cấp miễn phí phù hiệu và thuê bao 1 năm đầu tiên thay vì phải tốn nhiều khoản phí so với các địa chỉ phân phối khác.

Liên hệ ngay với Vsetcom để được tư vấn hộp đen ô tô phù hợp với nhu cầu và xe của bạn nhé

Scroll