Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 4

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 4 nhưng lại phân vân vấn đề về sản phẩm nào và cửa hàng uy tín. Hãy liên hệ hotline 028 38158 777 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé.

 

Tại sao phải lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 4

Quận 4 hiện nay là một trong những khu vực tập trung các loại xe ô tô, xe tải, xe hơi, du lịch cao cấp để kinh doanh  và cũng chính vì nguyên nhân trộm cắp hoành hành, chấp hành đúng quy định của bộ GTVT đề ra về việc lắp đặt thiết bị định vị hay hộp đen dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng. Nhằm giải quyết những vấn đề trên nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những địa chỉ cung cấp các sản phẩm hộp đen ô tô tại quận 4 nhằm tránh bị trộm cắp và chấp hành đúng quy định của bộ.

Mua định vị xe ô tô ở đâu đạt chuẩn

Có nên lắp định vị giá rẻ

Nhiều chủ xe đã không ngần ngại vì rẻ tiền mà lắp đặt những thiết bị định vị ô tô(hộp đen ô tô) giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ vào phương tiện của mình. Chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng là bạn đã có thể theo dõi được phương tiện nhưng bạn không biết rằng ở một số địa chỉ tuy chỉ vài trăm nưng phí phát sinh lại cao hơn hẳn những thiết bị định vị chính hãng khác như: phí lắp đặt, thuê bao, sim, phí phần mềm… Chưa kể đến chất lượng của những sản phẩm này “nắng mưa” thất thường, tín hiệu chập chờn, độ chính xác chênh lệch khá nhiều và quan trọng nhất là những thiết bị này không có tem chứng nhận đạt chuẩn và không đủ tiêu chuẩn để đăng ký phù hiệu.

Tư vấn mua định vị xe hơi giá rẻ, bền tại tpHCM Bình Thạnh

Với Hộp đen ô tô tại Vsetcom sẽ làm bạn hài lòng

Với kinh nghiệm 5 năm trong việc lắp đặt và phân phối các sản phẩm định vị ô tô chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc và có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất).

Với các sản phẩm như PT06, TG007, TG102 đều cho ra độ chính xác lên đến 95-98% và không xảy ra hiện tượng mất tín hiệu. Thiết kế cứng cáp, chống nước kháng bụi đạt chuẩn IPX5.

Nguồn phụ được tích hợp sẵn và có thể xem lại lịch sử hành trình trong vòng 3 đến 12 tháng tùy vào sản phẩm.

Với chế độ bảo hành 24 tháng kèm theo những ưu đãi: miễn phí lắp đặt, miễn phí thuê bao và phù hiệu 1 năm sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín lắp đặt hộp đen ô tô tại Quận 4

Scroll