Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 3

Vsetcom chuyên lắp đặt hộp đen xe ô tô tại Quận 3 cho các doanh nghiệp với sản phẩm uy tín chất lượng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Được chúng tôi phân phối chính hãng với chi phí hấp dẫn cùng với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Quận 3 là nơi tập trung nhiều xe ô tô, xe tải, xe hơi với sự xuất hiện ngày càng đa dạng các mẫu mã xe mới đắt tiền và nhu cầu phải có định vị, phù hiệu xe đối với các doanh nghiệp thì việc lắp đặt hộp đen ô tô tại Quận 3 là điều cần thiết. Nếu không sẽ bị xử phạt theo pháp luật hoặc sẽ khó lấy lại tài sản khi bị trộm cắp.

 

Có nên lắp định vị giá rẻ tại Quận 3

Giới thiệu về thiết bị định vị

Thiết bị định vị hay còn  được gọi là hộp đen ô tô, có thiết kế hình hộp chữ nhật màu đen nhỏ gọn, được tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS dùng để lắp đặt cho những dòng xe hơi xe tải nhỏ hay đến các loại xe du lịch, xe tải lớn, xe ben, xe công trình đều có thể lắp đặt được mà không phải lo lắng đến vấn đề ảnh hưởng đến nguồn điện hay các thiết bị điện khi xe vận hành.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 3

Sau khi lắp đặt thiết bị định vị và trong xe ô tô, thực hiện việc kết nối nguồn điện vào trong xe, lắp thẻ sim vào và cài đặt phần mềm lên điện thoại hoặc laptop là đã có thể theo dõi xe ô tô một cách dễ dàng, thuận tiện.

Chi phí lắp hộp đen xe ô tô giá rẻ tpHCM

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Việc chủ xe, chủ doanh nghiệp thực hiện lắp đặt hộp đen ô tô chính hãng hợp chuẩn không những chấp hành đúng quy định của Bộ GTVT tránh bị xử phạt mà còn giúp nhà nước quản lý, kiểm soát phương tiện một cách chặt chẽ, điều tiết phương tiện giao thông một cách dễ dàng. Quan trọng hơn hết nếu xe của bạn gặp tình huống bị trộm cướp thì hộp đen ô tô là đầu mối quan trọng giúp bạn tìm lại được tài sản của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

Liên hệ Vsetcom ngay để được tư vấn lắp đặt thiết bị định vị phù hợp chí chi phí cao nhất chỉ 2tr5 cho bộ định vị cao cấp. Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí lắp đặt thiết bị định vị tại tpHCM và miễn phí thuê bao một năm, Vsetcom còn hỗ trợ các doanh nghiệp phù hiệu 1 năm đầu tiên khi mua sản phẩm.

Scroll