Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 2

Hộp đen xe ô tô đang được rất nhiều chủ xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh tại quận 2 liên quan đến giao thông vận tải quan tâm để lắp đặt với mục đích giám sát hành trình và chấp hành đúng quy định của bộ giao thông vận tải về việc lắp đặt thiết bị định vị. Vì thế việc tìm kiếm địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 2 uy tín đang rất được nhiều sự quan tâm.

 

Địa chỉ lắp hộp đen ô tô tại quận 2

Giới thiệu về thiết bị hộp đen ô tô

Hộp đen hay còn được gọi là thiết bị định vị ô tô có kích thước gọn nhẹ hình hộp màu đen được phát triển nhằmgiúp chủ xe, chủ doanh nghiệp dễ dâng giám sát theo dõi lộ trình của xe và tài xế để tránh bị trộm cắp hay thất lạc, đồng thời hợp tác chấp hành đúng quy định của Bộ GTVT để dễ dàng kiểm soát và điều tiết phương tiện.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 2

Tại sao phải sử dụng hộp đen ô tô?

  • Nhờ công nghệ GPS mà các thiết bị định vị tích hợp chip định vị với công nghệ từ Hàn Quốc tại vsetcom đều có thể theo dõi chính xác lên đến 98% ( sai số chỉ từ 5-8 mét).
  • phần mềm trên điện thoại, laptop dễ sử dụng.
  • Chống nước, kháng bụi.
  • Tích hợp nguồn phụ phòng trường hợp bị kẻ trộm ngắt điện.

 

Định vị hộp đen ô tô tại Vsetcom có tốt không?

Các sản phẩm thiết bị định vị cho xe ô tô PT06, TG102, TG007 là những sản phẩm luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lắp đặt cho xế yêu của họ. Với độ bền và độ chính xác cực kỳ cao, được Vsetcom phân phối chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 tại Vsetcom

Ngoài ra khách hàng khi đến Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị sẽ được nhận nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí lắp đặt tại tpHCM.
  • Miễn phí thuê bao, sim, card..
  • Không tính phí phần mềm.

Liên hệ ngay 028 38158 777 để được tư vấn và lắp đặt tận nơi với chi phí phải chăng nhé

 

Scroll