Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 10

Ngày nay việc lắp đặt thiết bị định vị tại Quận 10 đang là một giải pháp quản lý phương tiện, tài xế hiệu quả, ít tốn kém chi phí nhất hiện nay. Để giảm tránh tình trạng trộm cướp xe, hàng hóa và để chấp hành đúng luật của Bộ GTVT đề ra. Việc tìm kiếm địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 10 uy tín hãy đến Vsetcom để được lắp đặt những sản phẩm chính hãng  bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới.

 

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 10

Tại sao phải lắp đặt hộp đen ô tô

Theo Quy định của Bộ GTVT về việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô hay các loại phương tiện ô tô tham gia kinh doanh kể từ ngày 1/7/2018 đều phải có thiết bị định vị ô tô hay hộp đen ô tô có đầy đủ tem chứng nhận của Bộ và phù hiệu xe ô tô do nhà nước cấp. Đối với các loại xe ô tô để kinh doanh như xe hơi, xe ô tô tải con, xe tải lớn, xe công trình, tàu thuyền… Nếu không bị xử phạt từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 11.000.000 đồng đến 15.000.000 với tổ chức kinh doanh..

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 10

Ngoài ra Việc lắp đặt các thiết bị định vị ô tô còn giúp các doanh nghiệp quản lý giám sát hành trình xe lưu thông của tài xế 24/7 một cách dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại.

>> Xem thêm: Chi phí mua định vị ô tô tại quận 10, quận 11, quận 12

Định vị ô tô tại vsetcom có thực sự tốt

Tại Vsetcom hầu hết các thiết bị định vị ô tô đều được chúng tôi phân phối chính hãng, xuất xứ Hàn Quốc, có tem chứng nhận của bộ GTVT và chế độ bảo hành tốt nhất thị trường. Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô liệu tại Quận 1
  • Thiết bị định vị giám sát lộ trình của xe từ xa theo thời gian thực với các thông số: vị trí, thời gian, vận tốc xe chạy hay thậm chí dừng đỗ.
  • Cho phép người quản lý có thể xem lại lộ trình, tốc độ của xe trong khoản thời gian từ 6 đến 12 tháng.
  • Thiết kế chống nước kháng bụi phù hợp cho các phương tiện xe tải, xe ben…
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì từ 1 đến 3 ngày.

Thiết bị định vị xe ô tô được sản xuất từ Hàn Quốc được Vsetcom phân phối chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% và miễn phí cấp phù hiệu

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm định vị xe ô tô hay chi phí lắp đặt hãy liên hệ với Vsetcom Electronic ngay nhé.

 

Scroll