Địa chỉ lắp hộp đen tại quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 1

Hộp đen ô tô VSETCOM là thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT có giá tốt trên thị trường và được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp đến lắp hộp đen và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm giúp doanh nghiệp quản lý phương tiện ô tô, tiết kiệm chi phí quản lý cũng như tối ưu trong quá trình lắp đặt thiết bị định vị và phù hiệu ô tô một cách tốt nhất.

 

Địa chỉ lắp hộp đen ô tô tại quận bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 1

Theo quy định của bộ GTVT thì trước ngày 1/7/2018 đối với tất cả các xe phục vụ cho kinh doanh, vận tải hàng hóa có trọng tải  phải lắp đặt thiết bị định vị hay gọi là hộp đen ô tô để tiện lợi quản lý một cách dễ dàng cho doanh nghiệp cũng như nhà nước.

Không những thế việc chính phủ quy định xe kinh doanh vận tải phải có phù hiệu, hay các xe trọng tải dưới 3,5 tấn bắt buộc phải gắn phù hiệu xe tải.

địa chỉ lắp hộp đen ô tô quận Bình Thạnh, Gò Vấp
địa chỉ lắp hộp đen ô tô quận Bình Thạnh, Gò Vấp

Lắp đặt hộp đen tại VSETCOM

Đến với địa chỉ lắp hộp đen VSETCOM là một phương pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp vận tải. Sản phẩm có độ bền cao hơn hẳn so với các thiết bị hộp đen thông thường, đảm bảo độ chính xác cao đến 95-98% và không xảy ra tình trạng mất tín hiệu đột ngột gây ảnh hưởng đến việc quản lý theo dõi phương tiện.

Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng mà nhân viên sẽ tư vấn những thiết bị định vị phù hợp cho xe và nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí lắp hộp đen tối đa cho doanh nghiệp cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong quá trình lắp đặt hộp đen các khách hàng, doanh nghiệp yên tâm về vấn đề dây điện có ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe, vì nhân viên kỹ sư lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt hộp đen ô tô tại Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 1.

Cách phát hiện thiết bị định vị
Cách phát hiện thiết bị định vị

Khi Khách hàng đến với VSETCOM chúng tôi sẽ cung cấp những thiết bị định vị chất lượng hợp chuẩn của bộ GTVT, không những thế thiết bị được sản xuất và bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm có thể đổi mới nếu là lỗi do nhà sản xuất.

>> Xem thêm: LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ Ô TÔ CHẤT LƯỢNG UY TÍN HỢP CHUẨN 2018

Sau khi khách hàng mua sản phẩm hộp đen tại VSETCOM sẽ được chúng tôi lắp đặt hoặc đến địa chỉ lắp hộp đen tại nhà tùy vào nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt trong thời gian bảo hành nếu thiết bị có gặp trục trặc gì thì có thể liên hệ đến chúng tôi 24/7 để được sửa chữa nhanh chóng.

PHỤC VỤ NHANH TẠI : TP.HỒ CHÍ MINH: Tại Quận 1. Tại Quận 2. Tại Quận 3. Tại Quận 4. Tại Quận 5. Tại Quận 6. Tại Quận 7. Tại Quận 8. Tại Quận 9. Tại Quận 10. Tại Quận 11. Tại Quận 12. Tại Quận Gò Vấp. Tại Quận Tân Bình. Tại Quận Tân Phú. Tại Quận Bình Thạnh. Tại Quận Phú Nhuận. Tại Quận Thủ Đức. Tại Quận Bình Tân. Tại Huyện Củ Chi.

Scroll