Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại An Giang – Hậu Giang

Vsetcom, địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại An Giang, Hậu Giang uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại sản phẩm giám sát hành trình chính hãng từ Hàn Quốc và được công nhận là top 10 doanh nghiệp vì người tiêu dùng. Cung cấp đầy đủ các loại thiết bị định vị cho xe tải, ô tô, xe hơi, xe máy các lọai với độ chính xác, độ bền cùng với mức giá cực kì hợp lý kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Vsetcom.

 

Tại sao nên lắp định vị tại An Giang, Hậu Giang

Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị

Trong những năm vừa qua với nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô trên xe khách, xe tải, xe hơi, xe du lịch, taxi tại Hậu Giang, An Giang tăng cao với mục đích để quản lý, giám sát hành trình cho doanh nghiệp và cả cho đơn vị CA giao thông.

Với mục tiêu 1/7/2018 hầu hết tất cả các phương tiện ô tô phục phụ choi mục đích kinh doanh đều bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn có tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của bộ GTVT.

Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại An Giang – Hậu Giang

Chỉ cần liên hệ với Vsetcom, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi lắp đặt thiết bị cho doanh nghiệp với nhiều loại phương tiện ô tô các loại. Ssau khi lắp đặt chỉ cần cài đặt phần mềm vào máy tính hay điện thoại thông minh là đã có thể theo dõi được phương tiện 24/24 theo thời gian thực.

Không những giúp doanh nghiệp chấp hành tốt quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải mà còn thắt chặt quy trình vận tải hàng hóa, theo dỏi thùng hàng hay thống kê nhiên liệu. Khi phát hiện phương tiện bị thất lạc hay bị trộm cắp bạn chỉ cần thông báo cho cơ quan chức năng địa điểm phương tiện để kịp thời lấy lại tài sản của mình.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Vĩnh Long – Trà Vinh

Tại sao nên lắp định vị xe ô tô tại An Giang, Hậu Giang

Nhiều khách hàng doanh nghiệp trăng trở về việc tìm địa chỉ cung cấp thiết bị định vị uy tín với công nghệ hiện đại, tín hiệu ổn định, độ bền sử dụng lâu dài và chi phí lắp đặt hợp lý. Hiểu điều đó Vsetcom chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng thiết bị định vị xuất xứ từ hàn Quốc và là nhà phân phối cho nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác.

Kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến Vsetcom chúng tôi lắp đặt thiết bị định vị:

  • Nhận lắp đặt tận nơi cho doanh nghiệp
  • Miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm đầu tiên
  • Cấp miễn phí phù hiệu xe 1 năm đầu tiên.
  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất)
  • Danh sách địa chỉ và các đại lý tại khu vực miền Nam

Trụ sở chính

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

CHI NHÁNH CẦN THƠ

Địa Chỉ :E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Địa Chỉ :20B QL1A, KP2, P.Phú Bình, Thị xã Long Khánh,Tỉnh Đồng Nai

Scroll