Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi giao thương quan trọng về kinh doanh vận tải hàng hóa và phát triển du lịch tại địa bàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho các doanh nghiệp có nhu cầu theo dõi, giám sát tài xế và chấp hành đúng quy định của bộ giao thông vận tải. Hãy liên lạc với Vsetcom chúng tôi qua hotline 090 68 43 222 để lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu chính hãng nhé.

 

Địa chỉ lắp định vị ô tô uy tín tại Bà Rịa, Vũng Tàu

Ứng dụng của định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hầu hết tất cả các loại thiết bị định vị xe ô tô đều được lắp đặt chip theo dõi sử dụng sóng analog để truyền tọa độ vị trí vào máy chủ cho bạn biết thông tin chính xác vị trí của xe. Thiết bị định vị có thể biết được chính xác vị trí tùy vào sản phẩm mà có thể theo dõi 24/24 và giám sát theo thời gian thực. Thông báo vận tốc xe chạy cho người quản lý khi vượt quá tốc độ cho phép.

Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khi phát hiện xe đã bị mất cắp chỉ cần mở chiếc điện thoại hay laptop có cài sẵn phần mềm chỉ cần mở ứng dụng đưa đến cơ quan chức năng gần đó để lấy lại xế yêu một cách nhanh chóng trước khi chúng kịp tiêu thụ.

>> Xem thêm: chi phí lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại sao phải chọn Vsetcom để lắp đặt định vị ô tô?

Một thiết bị có thể tương thích với nhiều loại xe khác nhau nhưng làm sao để tránh tình trạng hư hỏng đến hệ thống điện của xe hay độ bền và độ ổn định tín hiệu của thiết bị. Để giảm thiểu tối đa rủi ro tiền mất tật mang cho doanh nghiệp cần phải đến trụ sở uy tín để lắp đặt những thiết bị định vị chính hãng có tem chứng nhận của bộ giao thông vận tải.

nên mua định vị gps uy tín tại VSETCOM
Nên mua định vị gps uy tín tại VSETCOM

Vsetcom là một trong những địa chỉ tiên phong mang đến những sản phẩm giám sát hành trình ô tô chính hãng và đã được Bộ GTVT cấp phép. Với thiết bị định vị ô tô PT06 hay TG102 luôn được các doanh nghiệp đến và tin dùng sản phẩm của chúng tôi với nhiều tính năng hiện đại như:

  • Chip định vị siêu nhạy định vị 24/24 theo thời gian thực.
  • Có khả năng chống nước kháng bụi.
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp không phải lo về việc gây hỏng hóc đến các thiết bị điện trong xe.
  • Có thể xem lịch sử hành trình mà xe đã đi qua.
  • Tích hợp Pin dự phòng để đề phòng kẻ gian ngắt nguồn điện ( tùy vào mỗi sản phẩm mà có thể duy trì từ 1 đến 3 ngày)

Đến với Vsetcom để được lắp đặt các thiết bị định vị chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Lắp đặt thiết bị định vị tận nơi.
  • Miễn phí sim, thuê  bao 1 năm đầu tiên.
  • Cấp phù hiệu một năm đầu tiên.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

hãy liên hệ với vsetcom để được tư vấn về chi phí lắp định vị xe ô tô tại Bà Rịa, Vũng Tàu cũng như các chính sách hậu mãi khác.

 

Scroll