Địa chỉ lắp định vị ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre

Với việc trộm cướp ngày càng hoành hành tại địa bàn như Đồng Tháp, Bến Tre đối với dân địa phương để có được số tiền mua chiếc xe máy hay ô tô là điều không hề dễ dàng. Chính vì lẽ đó không ít người đã đến Vsetcom để lắp đặt định vị ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Tìm mua định vị ô tô tốt giá rẻ ở đâu

Thế nào là một thiết bị định vị tốt

Thiết bị định vị ô tô, xe máy được thiết kế hình dạng hộp chữ nhật nên thường gọi là hộp đen có tích hợp chip định vị GPS giúp chủ nhân của xe có thể theo dõi chính xác vị trí của xe chỉ với một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh. Với việc truyền tín hiệu bằng sóng analog truyền về máy chủ và tới người quản lý của thiết bị thông tin chính xác về địa chỉ, thời gian xe dừng, đỗ, đóng mở cửa theo thời gian thực.

Địa chỉ lắp định vị ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre

Một thiết bị định vị tốt tối thiểu phải có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn của bộ GTVT, đặt biệt là với xe ô tô nếu không sẽ bị xử phạt theo đúng quy định với mức giá từ 4 đến 6 triệu đồng đối với xe cá nhân và 8 đến 12 triệu đồng đối với xe doanh nghiệp và không được cấp phù hiệu xe. Thiết bị định vị phải xác định chính xác vị trí và tín hiệu ổn định

>> Xem thêm: chi phí lắp định vị xe ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre

 

Có nên đến Vsetcom lắp định vị ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre

Với thiết bị định vị xe máy và xe ô tô có xuất xứ từ Hàn Quốc và được phân phối chính hãng tại Vsetcom.Hãy liên hệ theo hotline: 090 68 43 222 để được tư vấn và lắp đặt tận nơi.

Cả 2 sản phẩm thiết bị định vị xe hơi PT06 và định vị xe máy đều có thiết kế nhỏ gọn thích hợp lắp đặt nhiều nơi trên xe và với khả năng kháng nước kháng bụi khi ở tại nơi dễ ngập lụt tpHCM.

Kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn đến Vsetcom lắp đặt tại nhà.

  • Miễn phí phần mềm
  • Miễn phí phù hiệu và phí thuê bao 1 năm đầu tiên
  • Lắp đặt tận nơi

 

Scroll