Địa chỉ lắp định vị cho xe hơi ở đâu rẻ, uy tín tại tpHCM

Hiện nay các doanh nghiệp áp dụng đúng theo nghị định của Bộ Giao Thông Vận Tải là phải lắp thiết bị định vị cho xe ô tô phục vụ cho mục đích kinh doanh kể từ ngày 1/7/2018. Vì thế mà các doanh nghiệp đã đổ xô tìm cửa hàng uy tín lắp đặt thiết bị, nhưng không phải thiết bị hay của hàng cung cấp nào cũng đảm bảo sản phẩm chất lượng hay đạt chuẩn của bộ cũng như độ bền. Vậy hãy cùng Vsetcom tìm hiểu về địa chỉ lắp định vị cho xe hơi ở đâu rẻ, uy tín tại tpHCM.

Tìm địa chỉ lắp định vị cho xe hơi ở đâu rẻ, uy tín tại tpHCM

Tìm hiểu về thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom

Thiết bị định vị ô tô còn có tên gọi khác là hộp đen ô tô được tích hợp chip điện tử thông qua thẻ sim để truyền thông tin chi tiết về vị trí và thời gian thông qua vệ tinh được gọi là GPS. Mỗi loại thiết bị thích hợp lắp đặt với tất cả các dòng xe cùng loại khác nhau như:

Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất
Địa chỉ lắp định vị cho xe hơi ở đâu rẻ, uy tín tại tpHCM

PT06 thích hợp dành cho xe hơi, xe thông minh hơn với thiết kế nhỏ gọn có micro nghe lén, đo mức nhiên liệu tiêu hao và pin dự phòng

TG102 dành cho các loại xe tải có trọng tải lớn và thiết bị định vị này đáp ứng được độ bền cực kì cao thách thức nhiệt độ cao, môi trường bụi bặm và ẩm ướt do ngập lụt. Giám sát vị trí chính xác đến 99% theo thời gian thực; hạn chế tối đa tình trạng dễ mất tín hiệu.

VSG-X8 dành cho xe máy tay ga với kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa, chống nước bụi bẩn hiệu quả với chuẩn IPX5 đảm bảo hoạt động tốt bất kể đường bụi hay ngập lụt. Trang bị thêm pin phụ duy trì lên đến 60p.

Địa chỉ lắp định vị cho xe hơi tại Vsetcom có uy tín?

Khi đến với Vsetcom tư vấn về việc lắp đặt thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và phù hợp cho xe. Tất cả sản phẩm thiết bị định vị hay cảm biến nhiên liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bộ GTVT cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn. Với chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1 mới 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí lắp đặt hay tìm địa chỉ lắp định vị cho xe hơi ở đâu tốt hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn nhé.

 

Scroll