Địa chỉ lắp đặt định vị xe ô tô tại Bình Dương

Với sự phát trên không ngừng nghỉ tại thành phố Bình Dương, nhu cầu vận chuyên, kinh doanh bằng phương tiện ô tô tải ngày một tăng cao. Cộng với việc tuân thủ theo nghị định 84/2014 về việc xử phạt hành chính phương tiện ô tô không lắp thiết bị cảm biến đã khiến cho việc nhiều cửa hàng, doanh nghiệp mọc lên để đáp ứng nhu cầu tìm địa chỉ lắp đặt định vị xe ô tô tại Bình Dương.

 

Địa chỉ phân phối thiết bị định vị xe ô tô tại Bình Dương

Thiết bị định vị xe ô tô là gì?

Thiết bị định vị xe ô tô với chức năng chính là xác định vị trí chính xác của xe dù đang ở bất cứ đâu chỉ cần bắt được sóng điện thoại từ thẻ sim là bạn đã có thể theo dõi từ xa.

Với thiết kế hình hộp màu đen, nhỏ gọn chỉ cần lắp đặt vào xa và kết nối nguồn điện trong xe, cài đặt phần mềm định vị vào điện thoại hay máy tính, nhập số ID của thiết bị vào là có thể bắt đầu quá trình giám sát theo dõi một cách đơn giản, tốn ít chi phí mà không phải tốn thêm nhân lực, tiền bạc để theo dõi xe và tài xế.

Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình
Địa chỉ lắp đặt định vị xe ô tô tại Bình Dương

Bằng việc phát tín hiệu đi lên về tinh xác định vị trí chính xác cảu xe đang ở đâu bất kì con hẽm nào rồi truyền về máy chủ theo thời gian thực. Biết chính xác về thời gian, địa điểm xe đang ở đâu, thời gian xe mở cửa hay dừng đổ. Khi xe vượt quá vận tốc cho phép thiết bị sẽ tự động thông báo về thiết bị của bạn để kịp thời nhắc nhở và xử phạt hợp lý.

>> Xem thêm: định vị xe ô tô tại Bình Phước – Bình Dương

Lắp đặt định vị tại Vsetcom

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi lắp đặt thiết bị định vị ô tô nhận lắp đặt tận nơi cho khách hàng, doanh nghiệp mà không cần phải chạy xe đến nơi lắp đặt không đảm bảo an toàn.

Khi đến với Vsetcom tất cả các loại thiết bị định vị đều được bộ giao thông vận tải cấp giây phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn nên không phải lo sợ hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Những lý do các doanh nghiệp tại Bình Dương nên lắp đặt thiết bị định vị tại Vsetcom:

Sản phẩm phân phối chính hãng, có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn.

Thiết kế kháng nước ngập, kháng bụi chuẩn IPX5 phù hợp với môi trường giao thông hiện nay tại Việt Nam.

Cho ra kết quả cực kỳ chính xác lên đến 99% (với sai số chỉ 5-8m). Không xãy ra hiện tượng thiết bị mất tín hiệu.

Hầu hết tất cả các thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom đều có tích hợp nguồn phụ nên việc xe bị mắt cắp và cắt dây nguồn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác không thể đáp ứng được.

Chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%

Miến phí phí thường niên, cấp phù hiệu 1 năm đầu tiên khi lắp đặt tại Vsetcom chúng tôi.

Chần chừ gì mà không bắt máy liên hệ với hotline 0906843222 để được tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt tốt nhất.

 

Scroll