Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô uy tín chất lượng ở đâu tphcm

Để chấp hành tốt quy định của bộ giao thông vận tải, luật pháp ban hành thì 1/7/2018 hầu hết tất cả các phương tiện tham gia giao thông vận tải phục vụ cho mục đích kinh doanh đều phải bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị GPS. Vì thế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang đổ xô ngoài tìm mua thiết bị định vị. Vậy địa chỉ lắp đặt định vị ô tô uy tín chất lượng ở đâu tphcm? hãy cùng Vsetcom.

 

Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô uy tín chất lượng ở đâu tpHCM

Thế nào là một địa chỉ bán thiết bị định vị uy tín

Hiện nay tại thành phố HCM rất dễ tìm thấy những cửa hàng chuyên bán thiết bị định vị giá rẻ cực kỳ phải chăng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng của mình. Tuy nhiên chính vì ham rẻ mà đánh đổi lại những thiết bị đó chủ yếu là thiết bị định vị giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có độ ổn định trong việc truyền dữ liệu dễ bị hacker thâm nhập và nhiễu sóng. Quan trọng hơn hết là những thiết bị giá rẻ từ những của hàng không uy tín này không hề có tem chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT cấp phép cho lưu hành.

 

Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô uy tín chất lượng tại tpHCM
Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô uy tín chất lượng tại tpHCM

Thế nào là thiết bị định vị ô tô tại địa chỉ uy tín

một thiết bị định vị có chế độ bảo hành rõ ràng luôn là ưu tiên hàng đầu vì chính sách bảo hành của cửa hàng đó càng tốt, có thời hạn lâu, hay bảo hành chính hãng thì chứng tỏ những thiết bị này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên thiết bị phải có tem chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn của bộ GTVT được cấp phép lưu hành để khi bị kiểm tra hành chính không sợ bị xử phạt.

>> Xem thêm: Chi phí lắp đặt định vị ô tô có đắt không

Lắp đặt định vị ô tô uy tín tại Vsetcom được gì?

Tại Vsetcom chúng tôi việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm về thiết bị định vị giám sát luôn đặt vào lợi ích của khách hàng lên đầu. Khi khách hàng hay doanh nghiệp đến lắp đặt thiết bị tùy vào gói mà chúng tôi có thể hỗ trợ cấp phù hiệu xe, lắp đặt thiết bị và bảo trì bảo dưỡng tận nơi cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô tại Vsetcom có chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 mới chính hãng nếu là lỗi do nhà sản xuất.

Scroll