Địa chỉ lắp camera hành trình ô tô giá rẻ tại Quận Tân Bình

Hiện nay tại Quận Tân Bình, Gò Vấp ngày càng nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải, cho thuê xe ô tô, xe hơi tự lái và đặt biệt là với sự xuất hiện của xe hơi công nghệ vì thế nhu cầu tìm địa chỉ lắp camera hành trình ô tô giá rẻ ngày một nhiều. Tại Vsetcom cung cấp các thiết bị giám sát hành trình như camera, thiết bị GPS chính hãng với dịch vụ lắp đặt tận nơi và bảo hành hợp lý có lợi cho khách hàng.

Địa chỉ lắp camera hành trình ô tô giá rẻ tại Quận Tân Bình

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn camera

Thiết bị camera hành trình ô tô là thiết bị điện tử giúp tài xế ghi hình khoảnh khắc trong lúc vận hành vì thế chất lượng ghi hình và tính năng luôn được cải thiện để phục vụ tốt hơn.

Địa chỉ bán camera hành trình uy tín tại tp HCM
  • Tùy vào hầu bao mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc camera hành trình có khả năng ghi hình 4k hay full HD hoặc hỗ trợ thêm FPS cao… Đặc biệt là thiết bị phải có khả năng ghi hình tốt vào ban đêm nơi thiếu ánh sáng hoặc ngược sáng mới có thể cho bạn những clip rõ nét.
  • Bộ nhớ phải được hỗ trợ thêm thẻ nhớ có dung lượng cao phù hợp với chất lượng ghi hình cao của máy.
  • Giao diện dễ dùng, không rườm rà, màn hình LCD cảm ứng càng dễ sử dụng.
  • Cuối cùng quan trọng hơn tất đó là chức năng của sản phẩm mà bạn cần đến để giúp và hỗ trợ bạn khi đang lái xe như: chuyển làn đột ngột, cảnh báo xe chuyển động hay chuẩn bị va chạm phía trước, kết nối với GPS, ghi hình vòng lặp để đỡ tốn dung lượng bộ nhớ.

Vsetcom – địa chỉ lắp đặt camera tại Quận Tân Bình

Với phương châm cung cấp các loại thiết bị giám sát hành trình cho xe hơi ô tô, cung cấp sản phẩm chính hãng với công nghệ từ Hàn Quốc Hứa hẹn sẽ cho bạn trải nghiệm an toàn nhất.

Địa chỉ lắp camera hành trình ô tô giá rẻ tại Quận Tân Bình

Camera hành trình ô tô thông minh Cosview B3 với thiết kế dễ dàng sử dụng : màn hình LCD 3.5 inch full touch (cảm ứng), tính năng chạy ngầm khi đang dừng đỗ, Night vision giúp ghi hình rõ nét dễ nhìn hơn khi đang trong hầm hay ban đên. Cosview B3 còn cho góc quay rộng giúp quan sát được toàn bộ phía trước xe. Tính năng PIP coi được hình ảnh của cam phụ cùng lúc… cùng nhiều tiện lợi khác.

  • Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường.
  • Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước.
  • Cảnh báo cảm nhân việc xuất phát xe phía trước

Đi đôi với những công nghệ hiện đại như trên với chi phí cực kì phải chăng Cosview B2 2.750.00 vnđ và Cosview B3 4.650.000 vnđ sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm vui vẻ và an toàn hơn

Scroll