Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tốt nhất tại Bình Thạnh tpHCM

Tại quận Bình Thạnh tpHCM xuất hiện rất nhiều địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu do nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn xuất hiện ngày càng nhiều và cần quản lý tài sản nhiên liệu một cách linh hoạt, đơn giản mà ít tốt kém nhất cho doanh nghiệp. Để tìm cho mình địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tốt nhất tại Bình Thạnh mà tốn ít chi phí nhất hãy đến với Vsetcom chúng tôi để tìm hiểu và lắp đặt nhé.

 

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tốt nhất tại Bình Thạnh tpHCM

Thế nào để nhận biết một thiết bị định vị tốt

Một thiết bị cảm biến nhiên liệu chỉ cần đáp ứng được 3 điều: đo đạc chính xác lượng xăng dầu tiêu hao, ổn định trong việc truyền dữ liệu sau khi lấy mẫu và độ bền của sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, rung lắc mạnh mà ống cảm biến vẫn hoạt động một cách ổn định, chính xác.

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải ở đâu bền
Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tốt nhất tại Bình Thạnh tpHCM

Một thiết bị cảm biến nhiên liệu tốt, đạt chuẩn được ứng dụng khác nhau, trong từng điều kiện cụ thể thì thiết bị này đều có độ chính xác cao lên đến 99%. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị cảm biến để đo mức nhiên liệu sử dụng công nghệ khác nhau: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong đó công nghệ cảm biến điện dung được khẳng định là đạt được độ chính xác cũng như về độ ổn định và độ bền tốt nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình tpHCM

Vsetcom! địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tốt nhất

Nhận lắp đặt cảm biến nhiên liệu cho xe tải, tàu thuyền và các loại phương tiện khác, nhận thi công tại nhà nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng gây nguy hiểm đến xe. Thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lắp đặt tại Vsetcom chúng tôi.

Với thiết kế và công nghệ từ Hàn Quốc cảm biến soji chịu được tác động mạnh,ốc bầu lọc dầu tránh nước và bụi bẩn rơi vào bên trong bình. Phốt cao su và lò xo chống gãy chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -40°C đến 85°C, chống gãy cho rung lắc, va đập vào thành bình hay tác động mạnh vào.

làm sao đo lượng xăng dầu chính xác nhất
làm sao đo lượng xăng dầu chính xác nhất

Tốc độ lấy mẫu cực nhanh chưa đến 1 giây và được sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả cực kì chính xác qua thiết bị định vị và có độ bền vượt trội hơn so với các loại cảm biến nhiên liệu thông thường khác.

Với chế độ bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100% cùng với độ bền của cảm biến nhiên liệu Soji cùng bạn quản lý xăng dầu trên mỗi xe một cách hiệu quả, chính xác và đơn giản hơn bao giờ hết chỉ việc lắp vào và xài cả đời.

 

Scroll