Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Vĩnh Long – Trà Vinh

Với các doanh nghiệp tại Vĩnh Long – Trà Vinh thì việc thất thoát nhiên liệu xăng dầu luôn là mối quan tâm hàng đầu và nan giải với người quản lý. Việc áp dụng các biện pháp truyền thống như dán niêm phong, kẹp chì, xây bể chứa đều không có hiệu quả như mong đợi. Chính vì thế việc sử dụng công nghệ để đo lượng xăng dầu và theo dõi phương tiện, tài xế ngày được quan tâm hơn. Vsetcom tự hào là địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Vĩnh Long – Trà Vinh và khắp các tỉnh miền nam.

 

Lắp cảm biến cho phương tiện xe tải, tàu thuyền

Giới thiệu sơ lược về thiết bị cảm biến nhiên liệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu được chế tạo để đo lượng xăng dầu trong các thiết bị chứa xăng như thùng, bình, bồn chứa xăng dầu. Lắp đặt tương thích với các loại phương tiện có dung tích bình xăng lớn như xe tải, xe bồn, xe công trình, tàu thuyền, sà lan, bồn chứa, máy bay…Với mục đích kiểm soát lượng nhiên liệu bị tiêu hao khi xe đang ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào bạn chỉ cần ở một chỗ và 1 chiếc điện thoại là có thể theo dõi cả một đội xe.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Vĩnh Long – Trà Vinh

Được tích hợp chip cảm biến nhiên liệu công nghệ cao kết nối với một thiết bị truyền sóng vô tuyến như GSP là bạn có thể giám sát toàn bộ thông tin của phương tiện dù bất cứ đâu theo thời gian thực.

Cảm biến nhiên liệu Soji tại Vsetcom

Thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji tại Vsetcom được sản xuất theo công nghệ cao được sản xuất tại Hàn Quốc và được Vsetcom phân phối chính hãng. Với công nghệ cảm biến điện dung được tích hợp vào sản phẩm nên cho ra kết quả cực kỳ chính xác lên đến 99% và độ bền của sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác.

chức năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu
  • Tốc độ lấy mẫu nhanh chưa đến một giây
  • Khả năng chống gãy khi bị rung lắc
  • Bầu lọc dầu chống bụi bẩn

Vsetcom địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Vĩnh Long – Trà Vinh

Vsetcom nhận lắp đặt tận nơi trọn gói bộ thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu cho sà lan, tàu thuyền tại Trà Vinh Vĩnh Long nếu với số lượng lớn sẽ nhận được thêm ưu đãi hấp dẫn.

Với chính sách bảo hành chính hãng cực kỳ tốt, 24 tháng 1 đổi 1 mới dành cho các thiết bị định vị cảm biến nhiên liệu khi đã mua tại Vsetcom.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Đồng Tháp – Bến Tre

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Vsetcom của chúng tôi, để biết thêm thông tin về việc lắp cảm biến nhiên liệu cho sà lan tàu thuyền tại Vĩnh Long, Cần thơ hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline: 0906 843 222 để được tư vấn chăm sóc nhé.

 

Scroll