Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Tây Ninh – Đồng Nai

Bạn gặp vấn đề kiểm soát lượng xăng dầu trong một doanh nghiệp vận tải với số lượng đội xe lớn với nhiều nguy cơ như hút trộm xăng dầu, kiểm soát sự tiêu hao nhiên liệu chi tiết từng xe, kiểm tra cây xăng nào đổ gian dối. Vsetcom là địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Tây Ninh, Đồng Nai uy tín nhất hiện nay.

 

Cảm biến nhiên liệu tại Tây Ninh, Đồng Nai

Giới thiệu về cảm biến nhiên liệu

Hiện nay vấn đề gian lận xăng dầu ngày càng phổ biến và khó kiểm soát như việc bơm thiếu từ các trạm xăng dầu đến việc tài xế không trung thực hút trộm nhiên liệu. Các doanh nghiệp đã tìm đủ mọi cách để đối phó về vấn nạn này như mua bình chứa, dán niêm phong, kẹp chì, thuê nhân sự giám sát. Nhưng những cách này gây tốn kém nhiều chi phí mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Tây Ninh – Đồng Nai

Chính vì thế việc áp dụng công nghệ thiết bị điện tử để giám sát lượng nhiên liệu cho cả đội xe là một ý kiến không tồi.

Với thiết kế dạng ống và tích hợp chip cảm biến để đo mức xăng dầu trong thùng, bình, hầm chứa nhiên liệu sau đó thiết bị sẽ truyền thông số qua định dạng sóng analog như GPS. Chỉ cần kết nối thiết bị cảm biến nhiên liệu vào thiết bị định vị ô tô là bạn đã có thể theo dõi được mọi thông số nhiên liệu thay đổi theo thời gian thực.

>>Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Bình Dương – Bình Phước

Nên mua thiết bị cảm biến nhiên liệu chính hãng ở đâu

Vsetcom luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình chính hãng. Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji được trang bị công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả cực kỳ chính xác và bền, kèm theo đó là nhiều tính năng khác:

  • Tốc độ lấy mẫu nhánh chưa đến 1s.
  • Có thể cắt ngắn hay tùy chỉnh độ dài để phù hợp với bình chứa
  • chống gãy, thấm nước.
  • có bầu lọc dầu để ngăn bụi bẩn bám, vào

Nhận lắp đặt tận nơi và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt chung với thiết bị định vị vị ô tô:

Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%
  • Miễn phí phí thường niên và phù hiệu xe tải 1 năm đầu tiên.

Doanh nghiệp tại Tây Ninh – Đồng Nai hãy liên hệ với Vsetcom để được tư vấn về chi phí lắp đặt nhé.

Scroll