Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình tpHCM

Tại quận Gò Vấp, Tân Bình là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp xí nghiệp xung quanh địa bàn chính vì vậy nhu cầu mua các thiết bị định vị hay tìm địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình ngày một nhiều. Với nhu cầu kiểm soát lượng xăng dầu có  thất thoát hay độ trung thực của tài xế và trạm xăng thì không thể thiếu cây cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu được.

 

Tìm địa chỉ lắp đặt cảm biến nhiên liệu

Giới thiệu về cây cảm biến nhiên liệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu với thiết kế dạng ống tích hợp chip cảm biến đo mức nhiên liệu trong thùng, bình chứa xăng. thiết bị có thể thích hợp lắp đặt với mọi loại xe khác nhau với kích thước bình xăng lớn như xe tải, xe bồn, máy phát điện hay tàu phà, xe công trình.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình tpHCM

Nhằm kiểm soát lượng xăng dầu để nhận biết phương tiện có tiêu tốn nhiều nhiên liệu hay xe có bị hút trộm hay không để mà kịp thời xử lý. Chỉ cần một chiếc laptop kết nối với internet là bạn đã có thể theo dõi chi tiết biểu đồ xăng dầu của các phương tiện.

Bằng việc truyền dữ liệu vào thiết bị có kết nối GPS như thiết bị định vị, cây cảm biến nhiên liệu sẽ hoạt động truyền dữ liệu về máy chủ. Trong từng điều kiện cụ thể thiết bị có thể cho ra kết quả với độ chính xác cao lên đến 99%. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thiết bị cảm biến nhiên liệu đo mức xăng dầu áp dụng nhiều loại công nghệ như:

 • Công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches).
 • Công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor).
 • Công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor).

Trong đó công nghệ cho ra độ chính xác cũng như thời gian sử dụng lâu dài nhất vẫn là công nghệ cảm biến điện dung.

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình ở đâu tốt?

Tại Vsetcom với địa chỉ 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các thiết bị định vị, cảm biến nhiên liệu chính hãng giá tốt nhất thị trường với các tính năng và dịch vụ như:

chức năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu
 • Thiết bị có thể cắt ngắn hay thay đổi kích thước để phù hợp với xe
 • Có bầu lọc dầu, ngăn cặn, bẩn vào bình.
 • Chống ngắt mạch đầu ra.
 • Chống gãy khi rung lắc
 • Lấy mẫu nhanh chóng chưa đến 1 giây
 • sử dụng công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả và độ bền chính xác nhất

Chỉ với chi phí 5.500.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị cảm biến nhiên liệu chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%
 • Nhận lắp đặt tận nơi.
 • Miễn phí phí thường niên và phù hiệu xe (1 năm đầu tiên) khi mua kèm theo thiết bị định vị tại Vsetcom.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

PHỤC VỤ NHANH TẠI : TP.HỒ CHÍ MINH: Tại Quận 1. Tại Quận 2. Tại Quận 3. Tại Quận 4. Tại Quận 5. Tại Quận 6. Tại Quận 7. Tại Quận 8. Tại Quận 9. Tại Quận 10. Tại Quận 11. Tại Quận 12. Tại Quận Gò Vấp. Tại Quận Tân Bình. Tại Quận Tân Phú. Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Quận Bình Thạnh. Tại Quận Phú Nhuận. Tại Quận Thủ Đức. Tại Quận Bình Tân. Tại Huyện Củ Chi.

Scroll