Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Long An – Tiền Giang

Hiện nay đối với các doanh nghiệp việc gian lận xăng dầu ngày càng diễn ra phổ biến từ việc đổ gian lận của các trạm xăng hay việc không trung thực của tài xế hút trộm xăng dầu trên đường đi luôn là bài toán khó cho đối với các doanh nghiệp. Bằng việc áp dụng các biện pháp như tạo bồn chứa, dán niêm phong,kẹp chì, thêm nhân sự theo dõi… các biện pháp này tốn rất nhiều chi phí và không mang lại hiệu quả. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Long An – Tiền Gian hãy liên lạc với vsetcom chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

 

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Long An – Tiền Giang

Tìm hiểu về thiết bị cảm biến nhiên liệu

Với thiết kế dạng ống, cây cảm biến nhiên liệu có thể lắp đặt vừa vặn với hầu hết bình chứa nhiên liệu của thùng, bình chứa xăng dầu của các xe lớn. Tích hợp chip cảm biến nhiên liệu để đo lượng xăng dầu chính xác lên đến 95 – 99% giúp doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt, quản lý lượng xăng tiêu hao hay nạp vào dựa trên biểu đồ mà bạn có thể theo dõi trên điện thoại hay laptop.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Long An – Tiền Giang

Trên trị trường cảm biến nhiên hiện nay có 3 loại công nghệ đo tiêu hao nhiên liệu: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được đánh giá là thiết bị đo chính xác và có độ bền lâu nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Có nên mua cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Vsetcom là địa chỉ uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm cho việc phân phối và lắp đặt thiết bị định vị chính hãng cho các doanh nghiệp. Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji xuất xứ Hàn Quốc tại Vsetcom được chúng tôi phân phối chính hãng và nhận lắp đặt tận nơi cho doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc. Với nhiều đặc điểm và chức năng nổi bật khiến sản phẩm này luôn được các khách hàng tại Vsetcom săn đón.

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom sử dụng được bao lâu
  • Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả chính xác lên đến 99%
  • Tốc độ lấy mẫu chưa đến 1 giây
  • Có thể tùy chỉnh độ dài để phù hợp lắp đặt với mọi loại phương tiện như xe tải, container, tàu thuyền, xà lan, bồn chứa…
  • Bầu lọc dầu để ngăn bụi bẩn.

Nếu bạn có nhu nhu cầu lắp đặt cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu tại Long An, Tiền Giang hãy liên hệ theo hotline 090 68 43 222 để được tư vấn nhé.

Scroll