Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Kiên Giang – Bạc Liêu

Hiện nay sản phẩm cảm biến nhiên liệu tại Kiên Giang – Bạc Liêu đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp vận tải. Bởi vì họ đã từng rất đau đầu trong việc quản lý và giám sát xe và nhiên liệu. So với các phương pháp quản lý thủ công như dán tem niêm phong, kẹp chì, dùng thước đo, xây bồn chứa riêng thường không mang lại hiệu quả và gây tốn kém về nhân lực. Vì thế việc áp dụng công nghệ từ thiết bị cảm biến đo xăng dầu là một phương pháp hoàn hảo mà lại mang đến sự chính xác.

 

Mua cảm biến nhiên liệu tại Kiên Giang – Bạc Liêu

Sơ lược về tính năng của cảm biến nhiên liệu

Cảm biến nhiên liệu là một thiết bị dạng ống được lắp đặt cố định lên bình, thùng, hầm chứa nhiên liệu và được tích hợp chip cảm biến để đo lượng tiêu hao nhiên liệu trong bình nhiên liệu.

Thiết bị cảm biến đo xăng dầu có do được tích hợp chip cảm biến đo chính xác lượng xăng dầu và được kết nối thêm với thiết bị sử dụng GPS để truyền dữ liệu về người quản lý. Chi tiết thông số về lượng xăng dầu tiêu hao, thời gian đổ đầy nhiên liệu hay bị hút trộm đều được hiển thị rõ ràng trên biểu đồ.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Kiên Giang – Bạc Liêu

Hiện tại trên thị trường có 3 loại công nghệ đo xăng dầu khác nhau: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ thiết bị tốt nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ – Sóc trăng

Mua cảm biến nhiên liệu Kiên Giang – Bạc Liêu tại Vsetcom

Sảm phẩm cảm biến nhiên liệu Soji tại Vsetcom luôn được các doanh nghiệp vận tải đến tìm và lắp đặt bởi sự chính xác và độ bền của sản phẩm này được chứng minh bởi công nghệ cảm biến điện dung.

  • Độ dài có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với kích thước thùng chứa.
  • mạch điện chống thấm nước.
  • thời gian lấy mẫu nhanh (<1 giây).
  • Tích hợp bầu lọc dầu giúp lọc cặn bẩn và nước.

Hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt nhé

 

Scroll