Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại An Giang – Hậu Giang

Sản phẩm thiết bị cảm biến nhiên liệu đo lượng xăng dầu trong thùng, bình chứa đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp xe tải rất đau đầu trong việc quản lý, giám sát hệ thống xe và lượng nhiên liệu tiêu hao. Việc áp dụng những công cụ thô sơ hay biện pháp do doanh nghiệp tạo ra như dán niêm phong, kẹp chì, thước đo, xây bồn chứa ngày càng không hiệu quả. Vsetcom là địa chỉ lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu tại An Giang – Hậu Giang uy tín nhất.

 

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Tính năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu là một thiết bị để giám sát lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình xe vận hành. Giúp người quản lý cả đội xe giám sát rõ thời gian, địa điểm, mức xăng dầu còn bao nhiêu trong bình một cách chính xác và tiện lợi chỉ với một chiếc điện thoại hay laptop là bạn đã có thể theo dõi được.

Bằng việc tích hợp chip cảm biến với công nghệ cao mà sản phẩm cho ra kết quả cực kỳ chính xác lên đến 99% và được kết nối với nhiều tín hiệu khác nhau nhưng tiện lợi và ít tốn kém nhất vẫn là kết nối với thiết bị phát sóng analog như GPS. Cảm biến nhiên liệu có 3 loại công nghệ: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong đó công nghệ cảm biến điện dung được đánh giá và kiểm chứng là sản phẩm cho ra kết quả chính xác nhất và tuổi thọ lâu bền nhất.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại An Giang – Hậu Giang

Cảm biến nhiên liệu đo lượng tiêu hao xăng dầu giúp các nhà quản lý xe của mình một cách hiệu quả khi có kẻ gian đến hút trộm hay phát hiện ra trạm xăng dầu nào đổ gian lận.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Vĩnh Long – Trà Vinh

Giới thiệu cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji được Vsetcom phân phối chính hãng với nhiều công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc được nhiều nhà tiêu dùng đánh giá sản phẩm có độ chính xác cao và độ bền lý tưởng cho các doanh nghiệp nào muốn lắp đặt cho cả đội xe.

Những loại xe nào nên lắp cảm biến đo xăng dầu
  • Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung.
  • Thiết kế có thể cắt ngắn hoặc điều chỉnh độ dài.
  • Có lò xo chống gãy
  • Bầu lọc dầu loại bỏ nước và cặn bẩn khỏi bình.
  • Tốc độ lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây.

Ngoài ra khi doanh nghiệp đến lắp cảm biến nhiên liệu tại An Giang – Hậu Giang sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Nhận lắp đặt thiết bị định vị tận nơi.
  • Mua kèm theo thiết bị định vị sẽ được miễn phí thuê bao và phù hiệu 1 năm đầu tiên.
  • bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Scroll