Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ – Sóc trăng

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị cảm đo xăng dầu cho ô tô, xe tải, tàu thuyền nhưng lại không biết tìm mua ở đâu uy tín, chức năng, tính ổn định và giá thành của sản phẩm. Tại Vsetcom chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại thiết bị giám sát hành trình và đặt biệt không thể thiếu với các doanh nghiệp vận tải sở hữu cho mình những phương tiện có kích thước bình nhiên liệu lớn. Hãy đến với Vsetcom chúng tôi để lắp cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ, Sóc Trăng uy tín nhé.

 

Lý do nên lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu

Hiện nay tại địa bàn thành phố Cần Thơ và Sóc Trăng ngày càng tấp nập các phương tiện giao thông vận tải như các loại xe tải cỡ lớn, xe công trình, xe bồn, và tàu thuyền xà lan. Nhiều doanh nghiệp tỏ ngày càng chú trọng đến vấn đề quản lý kiểm soát xăng dầu một cách hiệu quả hơn để tránh tình trạng hút trộm xăng dầu ngày càng tăng cao hay trạm xăng dầu thông đồng với tài xế đỗ gian lận.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ – Sóc trăng

Có rất nhiều biện pháp đã được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng như dán tem niêm phong, kẹp chì, dùng thước đo, xây bồn chứa nhiên liệu riêng nhưng lại không mang lại hiểu quả thậm chí gây thêm tốn kém về chi phí nhân sự theo dõi.

Để giải quyết hiệu quả về việc kiểm soát lượng xăng dầu cho xe ô tô và tiết kiệm chi phí mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp Vsetcom chúng tôi xin giới thiệu thiết bị cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại An Giang – Hậu Giang

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu

Khi đến Vsetcom chúng tôi lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ, Sóc Trăng tại E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm được chúng tôi cung cấp chính hảng và xuất sứ từ Hàn Quốc.

Với nhiều công nghệ hiện đại giúp thiết bị đo chính xác và thời gian sử dụng lâu bền hơn so với các sản phẩm cùng loại khác:

  • Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả chính xác nhất và độ bền dài lâu nhất.

  • chiều dài thanh cảm biến có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với kích thước thùng chứa.

  • Thích hợp lắp đặt trên mọi loại phương tiện ô tô tải và tàu thuyền, sà lan.

  • Có bầu lọc dầu

  • Tốc độ lấy mẫu nhanh ( <1 giây).

Ngoài ra khi doanh nghiệp đến lắp cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ, Sóc Trăng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Nhận lắp đặt thiết bị định vị tận nơi.

  • Mua kèm theo thiết bị định vị sẽ được miễn phí thuê bao và phù hiệu 1 năm đầu tiên.

  • bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Địa chỉ chi nhánh Cần Thơ:

E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ

 

Scroll