Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Bình Dương – Bình Phước

Với mật độ giao thông ngày càng phát triển tại Việt Nam với nhiều khu chế xuất, doanh nghiệp lớn nhỏ hay đang phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố như Bình Dương, Bình Phước đều không thể thiếu những phương tiện có tải trọng lớn. Hiểu rõ về vấn đề giám sát hành trình và nhiên liệu ngày càng khó khăn tại doanh nghiệp. Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp và là địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Bình Dương – Bình Phước uy tín.

 

Tìm địa chỉ lắp cảm biến tốt uy tín

Làm sao để biết cây cảm biến tốt?

Cảm biến nhiên liệu được thiết kế dạng ống và tích hợp chip cảm biến điện tử thông minh để đo mức xăng dầu trong thùng, bình chứa nhiên liệu. Bằng việc kết nối với thiết bị truyền tin như: analog, tần số, hay ra một thiết bị có kết nối GPS để giúp người dùng giám sát được mức tiêu hao nhiên liệu của xe một cách chính xác chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop.

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom sử dụng được bao lâu

Hiện tại với tất cả 3 loại công nghệ đo xăng dầu trên thị trường: Cảm biến công tác từ, cảm biến sóng siêu âm và cảm biến điện dung. Thì công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả chính xác đến 99% và độ bền lâu hơn các loại sản phẩm sử dụng công nghệ khác.

>>Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Cà Mau

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa những sản phẩm có tích hợp bầu lọc dầu hay có thể điều chỉnh được độ dài sao cho phù hợp với bình xăng. Chống rung lắc hay thiết bị có thể tự động điều chỉnh sao cho hợp lý về số liệu khi bình chứa đang giãn nở do ở nhiệt độ cao.

Mua thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Bình Dương – Bình Phước

Vsetcom chuyên cung cấp các sản phẩm giám sát hành trình như thiết bị định vị ô tô hay cảm biến nhiên liệu tại Bình Dương – Bình Phước đều được phân phối chính hãng và có tem chứng nhận của bộ GTVT.

Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom (made in Korean) mang trong mình công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả cực kỳ chính xác và tuổi thọ cũng được cãi thiện nhiều hơn so với các thiết bị cùng loại khác.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Bình Dương – Bình Phước
  • Với tiêu chuẩn chống nước ở dây cabe và chip đạt IP67.
  • Có thể cắt ngắn hay tùy biến độ dài của cây cảm biến để phù hợp với kích thước của bình xăng.
  • Chống bùn nước, cặn bẩn.
  • Có cơ chế bù trừ sai khi nhiệt độ thùng chứa tăng cao.
  • Dễ dàng lắp đặt. Phù hợp với sà lan, tàu thuyền, xe công trình.
  • Tốc độ lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây.

Với chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới và nhập lắp đặt thiết bị tận nơi một cách nhanh chóng và an toàn.

Đặt biệt khi khách hàng, doanh nghiệp mua kèm theo thiết bị định vị ô tô TG102 sẽ được tặng:

  • Miễn phí phí thường niên và phù hiệu xe tải năm đầu tiên.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll