Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải, xe bồn, container, hay tàu thuyền sà lan có thể tích chứa nhiên liệu lớn ngày càng phổ biến tại Bà Rịa – Vũng tàu. Khi ngày nay nạn hút  trộm ngày càng hoành hành phổ biến và các trạm xăng dầu đổ gian lận. Chính vì vậy việc tìm cho doanh nghiệp mình địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín để có kết quả chính xác và thời gian sử dụng lâu bền nhất.

 

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Bà Rịa  – Vũng Tàu

Mua cảm biến nhiên liệu chất lượng

Nên tìm địa chỉ uy tín để lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu, chỉ riêng tp Vũng Tàu có hàng trăm địa chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô với nhiều loại và mức giá khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng khó mà chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín và thiết bị tốt nhất có thể.

Thông thường người mua chỉ quan tâm đến chi phí lắp đặt thấp, hỏi thông tin về sản phẩm có đầy đủ chức năng giám sát nhiên liệu là mua mà không để ý về chất lượng, độ chính xác, tính ổn định và chế độ hậu mãi của cửa hàng. Khiến không ít người mua phải hàng giả kém chất lượng gây tốn kém về chi phí bảo dưỡng mua mới ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giám sát.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chính vì thế Vsetcom khuyên bạn nên chọn lựa địa chỉ uy tín, có chế độn bảo hành và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như Vsetcom để có sản phẩm tốt giúp bạn giám sát, tiết kiệm chi phí trong quá trình theo dõi nhiên liệu.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Tây Ninh – Đồng Nai

Tại sao Phải chọn Vsetcom để lắp đặt cảm biến nhiên liệu

Với kinh nghiệp 5 năm Vsetcom chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm giám sát hành trình ô tô chính hãng được sản xuất và có công nghệ từ Hàn Quốc, được bộ giao thông vận tải cấp phép lưu hành.

chức năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu

Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji tại Vsetcom luôn được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin dùng chọn lựa với công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả cực kỳ chính xác và độ bền cao nhất so với các sản phẩm khác.

  • Tốc độ lấy mẫu chưa đến 1 giây
  • Có bầu lọc dầu lọc cặn bẩn và nước
  • Cây cảm biến có thể cắt ngắn hay tùy chỉnh chiều dài; tính năng chống gãy ống.
  • Chíp cảm biến cho ra kết quả chính xác lên đến 99%, ngõ ra kết nối với các thiết bị có tích hợp GPS như định vị xe ô tô.

Khi khách hàng liên hệ với Vsetcom lắp đặt định vị tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Lắp đặt tận nơi.
  • Chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%
Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

Và đặt biệt khi bạn mua kèm theo thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên.
  • Được cấp miễn phí phù hiệu xe tải 1 năm đầu

Liên hệ ngay với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt và hậu mãi nhé.

Scroll