Công dụng của cảm biến xăng dầu

Hiện nay việc giám sát đo mức xăng dầu trên xe tải, tàu thuyền ngày càng được đơn giản hóa vì áp dụng công nghệ GPS nên người giám sát chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay laptop là có thể theo dõi được. Nhưng thiết bị đó là gì? chi phí và lắp đặt như thế nào? có bền hay không? Công dụng của cảm biến xăng dầu ra sao? có đáng để các doanh nghiệp bỏ tiền ra không thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Giới thiệu về cảm biến xăng dầu

Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu (cảm biến xăng dầu) là thiết bị được tích hợp lắp đặt vào gps định vị ô tô dùng để kiểm soát mức nhiên liệu tiêu hao trong quá trình hoạt động của xe, báo cáo mức nhiên liệu thực tế trong bình, báo cáo nhiên liệu được nạp vào, nhiên liệu đã tiêu thụ, thời điểm nạp nhiên liệu …thông qua báo cáo số liệu và biểu đồ, phát hiện tình trạng hút trộm xăng dầu, và các điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường một cách nhanh chóng

Công dụng của cảm biến xăng dầu

Công dụng của cảm biến nhiên liệu

Với nhiều ứng dụng khác nhau, cây cảm biến nhiên liệu thường được lắp trên những xe tải cỡ lớn, tàu thuyền, máy phát điện hay thùng, bồn chứa nhiên liệu. Trong từng điều kiện nhất định sẽ cho ra kết quả chính xác lên đến 99%.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có 3 loại công nghệ được ứng dụng trong việc đo mức xăng dầu trên xe tải, ô tô đó là: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong đó công nghệ cảm biến điện dung được đánh giá và kiểm định là cho ra kết quả chính xác nhất và mang lại độ bền lâu nhất.

Xem thêm: Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom bạn được gì?

Như đã kể trên với việc lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu sử dụng ổn định và lâu dài thì thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu về tiết kiệm chi phí, ổn định và lâu dài. Với công nghệ từ Hàn Quốc bộ cảm biến nhiên liệu Soji có nhiều tính năng cần thiết và thiết kế siêu bền phù hợp với địa hình hiểm trở hay thời tiết nhiệt độ cao ở Việt Nam.

cảm biến nhiên liệu VSC68
  • Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có tốn kém không?
  • Thời gian lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây

Được sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả chính xác nhất so với các sản phẩm sử dụng công nghệ khác và độ bền cũng như tính ổn định của cảm biến nhiên liệu Soji vượt trội hơn.

  • Có bầu lọc dầu ngăn chặn lọc dầu, bụi bẩn vào trong bình.
  • Ống cảm biến có thể cắt ngắn và tùy chỉnh được sao cho phù hợp với các loại xe hay thùng, bồn chứa.
  • Có phốt cao su chống rung lắc khi xe di chuyển với tốc cao hay rung lắc tranh việc gãy cây cảm biến.
  • Cảm biến nhiên liệu Soji có thể trừ hao khi nhiệt độ thành bình tăng lên hay cạn bụi bẩn để hạn chế sai số.

 

Scroll