Công dụng của camera giám sát hành trình

Hiện nay, camera hành trình đang dần trở nên phổ biến. Nó trở thành công cụ không thể thiếu khi bạn tham gia giao thông. Vậy tính năng và công dụng của camera giám sát hành trình đối với ô tô và xe máy là gì, hãy cùng Vsetcom tìm hiểu qua bài viết sau.

 

Nhu cầu lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô ngày càng tăng cao. Theo khảo sát thì đa số xe ô tô đều được chủ nhân của nó trạng bị thêm Camera hành trình trên kính chắn gió và sau mui xe. Vì thế mà việc lượng du nhập camera hành trình chất lượng cao ngày càng bùng nổ bởi những lợi ích thiết thực của camera hành trình trên ô tô đang ngày càng thể hiện rõ.

 

Tác dụng của camera hành trình

Chống tai nạn giao thông

Nhờ tính năng trí tuệ nhân tạo là một công nghệ vô giá được tích hợp vào chiếc camera giám sát hành trình ô tô của bạn. Nhận diện các phương tiện trước mặt đang thắng gấp, hay sự di chuyển xe ở phía trước mà bạn không để ý, chuyển làn đường… đều được cảnh báo cho tài xế bằng âm thanh và đèn nhấp nháy. Chính vì thế đối với những người hay dễ mất tập trung khi đang lưu thông thì không thể thiếu công cụ hỗ trợ đắc lực này.

Công dụng của camera giám sát hành trình

Chỉ dẫn cung đường, tiêu hao mức nhiên liệu

Không chỉ ghi lại hành trình khi đi qua mà Camera hành trình còn có thể chỉ dẫn đường chính xác thông qua công nghệ GPS, thông báo khoảng cách điểm xuất phát và đích đến giúp tài xế tránh tình trạng đi lạc đường và tính toán được mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe. Điều này giúp tài xế tiết kiệm thời gian và đảm bảo cuộc hành trình được thuận lợi nhất.

camera hành trình Cosview B2

Bảo vệ quyền lợi cho tài xế

Khi có Camera hành trình mọi hình ảnh trong lộ trình đều sẽ được ghi lại, đây là một bằng chứng xác thực nhất để bảo vệ chính mình trong mọi tình huống giao thông tránh những tình huống ăn vạ khi va chạm xảy ra.

Camera hành trình ô tô còn giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị Cảnh sát giao thông “ phạt nhầm”, những hình ảnh mà Camera ghi lại sẽ giúp tài xế minh oan cho chính mình.

Hãy trang bị cho mình camera hành trình uy tín cà có nhiều chức năng mới hỗ trợ cho việc lái xe an toàn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Scroll